Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học seo nâng cao

Lớp học SEO Website hiệu quả tại VLC

Tác giả : Admin | 05 - 12 - 2014 | 2:24 PM | 8962 Lượt xem

Lớp học SEO Website hiệu quả tại Hải Phòng

 

Add: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng, Tel: 0316.294.113 - 0904.534.529

 

Đăng ký học ngay. Học viên có thể lựa chọn 1 trong 3 ca học phù hợp với thời gian của mình (Ca sáng từ 8h30 đến 10h30, ca chiều từ 2h30 đến 4h30, ca tối từ 7h đến 9h)

 

seo la gi

 

Có rất nhiều người hiểu nhầm SEO thành Sale, CEO, ... 

 

SEO là viết tắt của 3 từ tiếng anh: Search Engine Optimization - nghĩa tiếng việt của SEO - tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Cụ thể hơn tối ưu hóa Website để thân thiện hơn giúp các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, ... sẽ tìm thấy Website của bạn khi người dùng gõ các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của Website đó.

Ví dụ như hình sau:

 

 

lop seo

 

Kết quả khi bạn dùng công cụ tìm kiếm Google.com.vn tìm kiếm từ khóa "day seo"  cho bạn hàng loạt sự xuất hiện các kết quả tìm được trong TOP 10 của Google.

 

Trên màn hình tìm kiếm của Google hiện ra 3 vị trí:

 

+ Vị trí số 1 là vị trí mà các website đang chạy quảng cáo Google Adwords - quảng cáo mất phí mà các công ty đang chạy cho chiến dịch ngắn hạn.

+ Vị trí số 2 là vị trí người đi học SEO (Search Engine Optimization) tự đẩy lên TOP Google - vị trí nhiều công ty đang lỗ lực xây dựng cho chiến lược dài hạn.

+ Vị trí số 3 là vị trí SEM (Search Engine Marketing), các trang website ở vị trí này cũng là 1 hình thức quản cáo trả tiền theo click.

 

SEO là những kết quả không phải quảng cáo, mà do các SEOer lỗ lực đưa lên. Theo thống kê và kinh nghiệm của các nhà chiến lược Marketing Online uy tín thì tỷ lệ khách hàng lựa chọn những kết quả SEO cao hơn rất nhiều lần so với các hình thức Adwords và SEM (Tỉ lệ chọn các trang website trong vùng số 2 như hình vẽ chiếm > 85%)

 
Nếu Website của bạn xuất hiện trong mục số 2 rất tốt cho bạn, khách hàng click vào Website của bạn ---->> bạn sẽ có nhiều cơ hội bán hàng hóa dịch vụ hơn.
 
 

Vậy trong khóa học SEO tại trung tâm VLC bạn được học những gì, sau khóa học bạn làm được gì?

 
 

TRONG KHÓA HỌC SEO BẠN ĐƯỢC HỌC RẤT NHIỀU CÁC KIẾN THỨC THỰC TẾ NHẤT

 
1. Giới thiệu về nghề SEO - Phân biệt các Website, cách mua tên miền, mua hosting, đăng ký Website với bộ công thương "không cần dịch vụ"
2. Tư duy về nghề SEO Website giúp các học viên có định hướng tốt trước và sau khóa học SEO tại trung tâm chúng tôi.
3. Nghiên cứu chuyên sâu về các kỹ thuật SEO và các công cụ phân tích đánh giá Website chuẩn SEO (từ đó xem lại Website của bạn đã chuẩn chưa --->> đưa ra giải pháp cho Website của bạn).
4. Nghiên cứu về các thuật toán của Google (Có rất nhiều Website bị Google phạt tụt hạng do vi phạm thuật toán của Google)
5. Thực hành thực tế trên các dự án SEO Website hoặc trên chính Website của học viên.
6. Đào tạo cách tạo các Website vệ tinh như Blog, Sitegoogle, ..... (Học viên sẽ sở hữu hoàn toàn miễn phí hàng trăm Website cá nhân - Website vệ tinh chuẩn SEO).
 

SAU KHÓA HỌC SEO, HỌC VIÊN SẼ LÀM ĐƯỢC (CAM KẾT CHẤT LƯỢNG)

 
1. Có một nghề HOT, nghề mà xã hội đang rất cần.
2. Xây dựng  hoàn chỉnh bảng kế hoạch về SEO, tự đưa ra được chiến lược SEO tốt nhất.
3. Biết về SEOhiểu về SEO sẽ giúp bạn tự tin SEO các dự án Website công ty bạn, cho khách hàng.
4. Tự tay thiết kế các Website vệ tinh đẹp như Website chuyên nghiệp (không cần bạn biết về lập trình, không cần bạn học về CNTT)
5. Bạn có thể dạy lại người khác về SEO, tư vấn khách hàng thiết kế Website chuẩn SEO
 
 
seo website googleseo ceo sale

 

Khóa học SEO duy nhất tại VLC Hải Phòng

 

 

day seo 2015

 

Hình ảnh học viên khóa trước đang thực hành SEO Website tại trung tâm

 

Lớp học SEO Website mới nhất năm 2015


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm