Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học seo nâng cao

Lớp học SEO Website từ căn bản đến nâng cao

Tác giả : Admin | 26 - 04 - 2015 | 4:05 PM | 4969 Lượt xem

Lịch khai giảng lớp học SEO từ căn bản đến nâng cao

 

Liên hệ đăng ký học SEO tại: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904.534.529 - 0904.472.007 hỗ trợ tư vấn 24h/24h

 

 day seo can ban

 

Với phương pháp dạy SEO hoàn toàn khác biệt giúp học viên hiểu bài sâu sắc, những câu chuyện thành công về SEO mà các học viên đã thành công sau khóa học SEO tại VLC.

 

Thưa các bạn đây là sự thực: Nếu chỉ học kiến thức về SEO bạn sẽ không phát huy được "Nghề SEO" và rồi bạn lại thất bại về nó. Đến với khóa học SEO của VLC bạn sẽ tự tin hơn trong và sau khóa học SEO, khả năng kiếm tiền của bạn giỏi hơn các học viên khác cũng đi học SEO ở đơn vị khác.

 

Tại sao lại có sự khác biệt lớn như vậy trong khi đó cũng là kiến thức về SEO? Đây là câu hỏi mà hầu hết các bạn học viên đều chất vấn khi nói về sự khác biệt này.

 

Bởi vì người dạy SEO là người đã có trên 10 năm kinh doanh bán lẻ, bán buôn và hiện tại đang là CEO của một công ty thành công về SEO, hơn thế nữa "người đó" đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp thành công trong công cuộc Marketing Online. Đối với các bạn chưa có việc làm ổn định hoặc công việc hiện tại có thu nhập thấp, "giáo viên dạy SEO" sẵn sàng tư vấn tìm ra giải pháp phù hợp giúp bạn tự phát triển hoặc xin việc cho bạn hoàn toàn miễn phí.

 

Chúng ta đi học SEO để phục vụ công việc SALE (Bán hàng), người bán hàng có thể là bạn "nếu bạn đang kinh doanh", có thể bạn chỉ làm nhiệm vụ SEO Website lên thứ hạng cao để bộ phận bán hàng tư vấn khách hàng, ....

 


VLC SẼ LÀM NHỮNG GÌ MÀ VLC CAM KẾT VỚI HỌC VIÊN - VỚI KHÁCH HÀNG TRONG VÀ SAU KHÓA HỌC SEO


 

Câu nói của Bill Gate nói rất đúng: "Năm 2015 một là bạn kinh doanh trên mạng Internet và hai là bạn đừng kinh doanh nữa". Đã có rất nhiều người tự tin với công việc kinh doanh theo kiểu truyền thống mà quên đi mất một kênh trên Internet hoặc họ có "làm việc" trên internet nhưng lại không có kiến thức căn bản "theo trào lưu" và mất rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức bù lại kết quả không được như mong đợi.

 

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC SEO TỪ CĂN BẢN ĐẾN NÂNG CAO

 

seo pro 2015 Chuyên đề I: GIAO LƯU TÌM HIỂU VỀ MỤC ĐÍCH ĐI HỌC SEO CỦA TỪNG HỌC VIÊN

 

Mục đích của chuyên đề: Hầu hết các học viên tham gia khóa học SEO đã tìm hiểu qua về SEO hoặc đang làm về SEO nhưng chưa thành công. Một số học viên đi học theo "trào lưu", ..... Chính vì vậy VLC đưa ra chuyên đề số I này để tư vấn định hướng tầm nhìn và đặc biệt là giúp học viên có tư duy chuẩn mực hơn cho việc học SEO và làm SEO.

Thời lượng 01 buổi: Từ 2 đến 3h

 

seo pro 2015 Chuyên đề II: NGHIÊN CỨU VỀ XU HƯỚNG NGƯỜI DÙNG INTERNET VÀ PHÂN LOẠI NHÓM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

 

Mục đích của chuyên đề: Giúp học viên hiểu hơn về thị trường mua bán thời hiện tại "Bán những gì họ đang cần, đừng bán những gì mà bạn có họ không cần", .... Bởi vì đã có rất nhiều bạn học viên học SEO, kiến thức về thị trường còn hạn chế, đây là lý do không bán được hàng mặc dù từ khóa liên quan đến sản phẩm trên Website của bạn đã trong thứ hạng cao.

 

seo pro 2015 Chuyên đề III: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CẤU TRÚC 1 TRANG WEBSITE VÀ PHÂN LOẠI CÁC WEBSITE CÁC ĐIỀU KIỆN QUY ĐỊNH VỀ WEBSITE

 

Mục đích của chuyên đề: Giúp học viên nắm bắt được cấu trúc 1 Website, cách bố trí trưng bày sao cho thân thiện người dùng, thân thiện công cụ tìm kiếm, .... Trong chuyên đề này học viên sẽ nắm bắt được các điều kiện cần và đủ để 1 Website chạy trên mạng tốt nhất. Phân biệt Website Thương Mại Điện Tử, Website thông thường, Website báo trí - tin tức, .... "Nhiều doanh nghiệp đề ra mục tiêu phát triển Website rất mạnh mẽ, nhưng không nắm rõ được Website hoạt động được trên mạng cần phải tuân thủ theo quy định gì?"

 

seo pro 2015 Chuyên đề IV: NGHIÊN CỨU VỀ TÊN MIỀN (DOMAIN) VÀ HOSTING (KHÔNG GIAN LƯU TRỮ WEBSITE)

 

Mục đích của chuyên đề: Giúp học viên hiểu hơn về tên miền, học viên sẽ lựa chọn tên miền tốt nhất cho Website. "Nếu bạn sở hữu tên miền chuẩn, bạn đã chiến thắng tới 20% trong cuộc đua vào TOP 10".

 

seo pro 2015 Chuyên đề V: NGHIÊN CỨU CÁC TỪ KHÓA LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM DỊCH VỤ MÀ BẠN CẦN SEO LÊN TOP 10 GOOGLE

Mục đích của chuyên đề: Hướng dẫn học viên phân tích về từ khóa "Keywords", tìm ra các từ khóa HOT nhất liên quan đến sản phẩm dịch vụ cần bán trên Website. Từ khóa rất quan trọng cho Website, nếu bạn chọn từ khóa không HOT thì khả năng khách gọi mua hàng sẽ không cao. Sau khi tìm được ra các từ khóa chính, bạn sẽ được chỉ dẫn "Đặt nó" vào vị trí nào trong Website, .....

 

seo pro 2015 Chuyên đề VI: HỌC SEO ONPAGE

 

Mục đích của chuyên đề: Trong chuyên đề này học viên được học các kiến thức từ căn bản đến nâng cao về SEO Onpage (SEO Onpage - Tối ưu hóa Website theo chuẩn Google quy định). Nội dung về SEO Onpage chiếm 50% toàn khóa học. "Nếu bạn Onpage tốt, Website của bạn đã thành công đến 60%". Học viên thực hành trực tiếp trên Website của mình hoặc trên các dự án SEO của chúng tôi.

 

seo pro 2015 Chuyên đề VII: XÂY DỰNG CÁC WEBSITE VỆ TINH - TỐI ƯU ONPAGE WEBSITE VỆ TINH

 

Mục đích của chuyên đề: Học viên sẽ được hướng dẫn tạo thành thạo các Website vệ sinh hoàn toàn miễn phí. "Nếu bạn chưa có Website, sau khóa học SEO tại VLC, bạn sở hữu rất nhiều Website hoàn toàn miễn phí, bạn sử dụng Website đó để bán hàng, ...."

 

seo pro 2015 Chuyên đề VIII: HỌC SEO OFFPAGE

 

Mục đích của chuyên đề: Nếu SEO Onpage thành công 50 đến 60% công việc làm SEO, thì SEO Offpage sẽ là % còn lại. Trong chuyên đề này chúng tôi hướng dẫn học viên cách xây dựng Backlink chất lượng theo những mô hình Backlink hiệu quả nhất mà các SEOer Pro đang làm.

 

seo pro 2015 PHẦN THỰC HÀNH TỔNG THỂ

 

Trong phần thực hành tổng thể này, học viên sẽ được ôn luyện lại kiến thức trong suốt quá trình học SEO. Trung tâm VLC tổ chức các bài thi theo chủ đề cho cá nhân, theo nhóm, .... cùng thảo luận trao đổi kiến thức, thực hiện SEO các từ khóa dài đến các từ khóa ngắn một cách hiệu quả và nhanh nhất.

 

"GIÁO TRÌNH SEO ĐƯỢC ĐÚC KẾT TỪ KINH NGHIỆM THỰC TẾ SẼ ĐEM ĐẾN CHẤT LƯỢNG TRONG TỪNG BUỔI HỌC"

 

1. Đối tượng tham gia khóa học SEO từ căn bản đến nâng cao:

- Học sinh, sinh viên.

- Những người đang đi làm, muốn học SEO để hành nghề tay trái.

- Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang chưa tìm ra được giải pháp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất trên Internet.

- Các SEOer muốn cập nhật lại bài bản quy trình SEO để tự tin nhận SEO các dự án khó.

 - Nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên Marketing, .....

2. Tổng thời gian khóa học SEO Website từ căn bản đến nâng cao tại VLC

- Tổng số buổi học giao động từ 15 đến 20 buổi.

- Học viên có thể đăng ký học theo ca:

 Ca sáng: Từ 8h30 đến 10h30

 Ca chiều: Từ 2h30 đến 4h30

 Ca tối: Từ 7h đến 9h

3. Học phí khóa học SEO từ căn bản đến nâng cao

- Đăng ký học theo cá nhân: 3000.000VND (Ba triệu đồng)

- Đăng ký học theo nhóm 3 người trở lên: 2500.000VND (Hai triệu năm trăm nghìn đồng)

 4. Các thông tin khác

- Nối mạng cáp quang, máy tính cấu hình cao từ Core i3 đến Core i7

- Nước mát uống miễn phí, có chỗ để xe ô tô - xe máy an toàn

- Học viên học SEO tại VLC được hỗ trợ về kiến thức SEO trọn đời

 

HOÀN TRẢ LẠI 100% HỌC PHÍ NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

 

Liên hệ đăng ký học ngay hôm nay để tăng doanh số bán hàng khủng sau khóa học

Add: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng 

Tư vấn 01: 0904.534.529 Mr Huyến - Tư vấn 02: 0904.472.007 Ms Tâm

 

hoc seo o vlc

 

"Đào tạo SEO uy tín tại Hải Phòng"


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm