Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Lớp học thiết kế quảng cáo Coreldraw T05/2014

Tác giả : Admin | 25 - 04 - 2014 | 10:39 AM | 5383 Lượt xem

Khóa học đồ họa Vector Coreldraw tại Hải Phòng

 

Liên hệ đăng ký học môn Coreldraw tại địa chỉ văn phòng: 40/369 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng, Tel: 0904534529

 

Trong khóa học thiết kế quảng cáo bằng phần mềm Coreldraw bạn được học: Học các lệnh căn bản, các lệnh nâng cao, được thực hành trực tiếp trên máy vi tính cấu hình cao. Học viên được hướng dẫn sáng tạo thiết kế các tác phẩm về lĩnh vực như: Card visit, Logo, Profile, Catalogue, lịch tết, băng zôn, biển bạt, biển đèn Led, biển hiệu, .....

 

Với quy trình đào tạo khép kín, giáo trình Coreldraw theo chuẩn của trung tâm chúng tôi. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế quảng cáo, trực tiếp hướng dẫn học viên. Phương pháp truyền đạt dễ hiểu, chỉ tận tay làm được ngay.

 

Hầu hết các học viên tham gia khóa học Coreldraw tại trung tâm chúng tôi luôn tự tin để sáng tạo và thiết kế ra những tác phẩm về quảng cáo được khách hàng đánh giá cao.

 

"Tuyển sinh đi liền tuyển dụng" Chúng tôi đào tạo học viên và giới thiệu việc làm cho học viên. Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng học viên học thiết kế quảng cáo Coreldraw luôn sẵn sàng chờ đón các học viên đã học tại trung tâm 113Group. Một số học viên sau khóa học Coreldraw tại trung tâm đã tạo dựng riêng cho mình một cửa hàng quảng cáo.

 

Một số thông tin về khóa học thiết kế quảng cáo bằng Coreldraw tại Hải Phòng

 

Tổng số buổi học Coreldraw: Giao động từ 10 đến 13 buổi tương đương 20h đến 26h học tại trung tâm.

 

Ca học coreldraw: Học viên có thể lựa chọn 1 trong 3 ca học phù hợp với công việc của học viên (Ca sáng từ 8h30 đến 10h30, ca chiều từ 2h30 đến 4h30, ca tối từ 7h đến 9h) Ngoài ra trung tâm dạy theo yêu cầu về thời gian của bạn.

 

Học phí toàn khóa học Coreldraw: 1000.000VND (Một triệu đồng). Học phí áp dụng cho cá nhân, nếu số lượng đăng ký theo TOP 3 người trở lên, học phí giảm 20% tương đương 800.000VND / 01 học viên.

 

Cam kết sau khóa học Coreldraw: Học viên sử dụng thành thạo các lệnh trong Coreldraw, tự thiết kế thành thạo logo, cardvisit, catalogue, Profile, lịch tết, biển bạt, biển đèn led, ..... Nếu bạn không thành thạo, chúng tôi dạy lại miễn phí cho bạn hoặc hoàn lại 100% tiền học phí.

 

 mau hoa van dep

 

Mẫu hoa văn đẹp được thiết kế bằng phần mềm coreldraw X6

 

thiet ke vo nhan bao bi

 

Dạy thiết kế vỏ nhãn bao bì đẹp bằng Coreldraw

 

mau hoa van dep

 

Dạy thiết kế hoa văn nghệ thuật bằng Coreldraw

 

ao dong phuc dep thiet ke

 

Dạy thiết kế áo đồng phục - áo đôi bằng phần mềm coreldraw

 

mau logo dep

 

Dạy thiết kế lại logo của các thương hiệu nổi tiếng


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm