Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Lớp học tin văn phòng Hải Phòng

Tác giả : Admin | 10 - 04 - 2018 | 5:52 PM | 1030 Lượt xem

Lớp tin văn phòng tại Hải Phòng

Từ lâu, tin học văn phòng được xem như là môn cơ sở nhất trong ngành công nghệ thông tin. Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng kèm theo đó là sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật, những vấn đề xử lý thông tin. Việc thành thạo các kỹ năng tin học đang ngày càng trở nên cần thiết đối với mỗi người nhằm nâng cao cơ hội học hỏi và hội nhập với nền phát triển chung của thế giới.

 

Bên cạnh đó thành thạo tin học văn phòng chính là lợi thế lớn cho bạn không chỉ trong quá trình học tập, khi xin việc, hay làm bất kỳ công việc nào mà có sử dụng đến máy tính. Song song với đó là sự khắt khe của các nhà tuyển dụng hiện nay ngày càng trở nên coi trọng với các kỹ năng như: soạn thảo văn bản, sử dụng bảng tính, thuyết trình trên phần mềm,...ngoài ra còn có các kỹ năng mềm như: gửi thư điện tử, tra mạng, tìm kiếm thông tin,...

 

 

Khóa học tin văn phòng giá rẻ tại Hải Phòng

 

Nhiều năm qua, trung tâm tin học VLC luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn trong việc hoàn thiện kỹ năng tin học văn phòng. Trung tâm luôn đặt tiêu chí “chất lượng - uy tín” làm hàng đầu. Khi học tại trung tâm VLC, các bạn sẽ được học dưới sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong chuyên môn sư phạm, kỹ năng tin học cao. Giáo trình luôn sát với thực tế, phương pháp phù hợp với nhiều cấp độ tiếp thu, lứa tuổi khác nhau.

 

Trung tâm VLC được trang bị đầy đủ về phòng máy như: điều hòa, cấu hình máy tốt,... đến giáo án chi tiết rõ ràng vùng giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Công ty VLC được xem như là đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng trong đào tạo tin học văn phòng. Lớp tin học văn phòng tại VLC luôn thu hút đông đảo các bạn học viên, người đi làm,...

 

 

Đào tạo tin học văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Phòng

 

Trung tâm VLC luôn:

- DẠY học theo phương thức KÈM TỪNG NGƯỜI chứ không phải một người dạy một lớp mấy chục người hay cả trăm người!

- THỜI GIAN HỌC VÔ HẠN - nghĩa là không căn cứ theo số buổi học, mà căn cứ vào quá trình học và hoàn thành chương trình của học viên.

- BAO LƯU BÀI HỌC - khi bạn đang học nhưng có việc bận cần giải quyết trong một khoảng thời gian, sau đó bạn quay lại học thì vẫn học bài tiếp theo, trung tâm bảo lưu bài học cho bạn không bị mất bài.

- HẾT LÒNG VÌ HỌC VIÊN - Giáo viên tin học trẻ trung nhiều kinh nghiệm, thêm vào đó là thân thiện, nhiệt tình.

- HỖ TRỢ KHI HỌC VIÊN CẦN - khi bạn kết thúc khóa học tại trung tâm, có điều gì thắc mắc trong công việc liên quan tới môn mình theo học, bạn có thể đến trung tâm để được các giảng viên giúp đỡ.

 

Đối tượng tham gia học tin học văn phòng

- Người chưa có nhiều kiến thức về tin học.

- Người đi làm, nhưng muốn nâng cao trình độ về tin học văn phòng

- Sinh viên đang theo học tại các trường THCN, Cao đẳng, đại học

- Sinh viên sắp tốt nghiệp, muốn trang bị hành trang cho mình về kỹ năng văn phòng trước khi đi xin việc

- Nhân viên văn phòng, kế toán, ngân hàng, công nhân viên chức muốn nâng cao khả năng tin học văn phòng của mình

 

 

Văn phòng tuyển sinh khóa tin văn phòng tại Hải Phòng

 

Hãy nâng cao nghiệp vụ tin học văn phòng của mình tại Công ty VLC. Công ty luôn đảm bảo chất lượng đầu ra sau mỗi khóa học và sự cam kết không hài lòng sẽ hoàn trả học phí.

Thông tin chi tiết khóa học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa cơ bản 800.000VNĐ/ khóa

Khóa nâng cao 800.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm