Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học đồ họa 2D, 3D

Lớp thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 08 - 08 - 2016 | 5:53 PM | 5929 Lượt xem

Lớp học thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng

 

Bạn muốn tự tay thiết kế các ấn phẩm quảng cáo cho công ty? Bạn muốn học thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng để xin được một công việc lương cực cao ? Hãy đến với các khóa học của Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ VLC chúng tôi. Chúng tôi cam kết tất cả các bạn học tại trung tâm sẽ tự tay thiết kế được các mẫu quảng cáo chuyên nghiệp sau khóa học.

 

Trung tâm VLC là trung tâm dạy thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng giàu kinh nghiệm, chất lượng và uy tín. Chúng tôi có cơ sở vật chất đầu đủ, hiện đại phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học bộ môn này. Cụ thể như sau:

 

- Phòng thực hành rỗng rãi, thoáng mát và hiện đại với dàn máy tính cấu hình cao, chạy mượt được tất cả các phần mềm đồ họa mới nhất; điều hòa nhiệt độ, máy lọc nước RO, tủ lạnh... Trung tâm VLC chúng tôi là một trung tâm có phòng thực hành hiện đại hàng đầu ở Hải Phòng.

 

day thiet ke quang cao tai hai phong

 

Dãy bên trái phòng học thiết kế quảng cáo tại VLC

 

- Trung tâm có chỗ để xe an toàn, rộng rãi và có người trông coi chứ không như một số trung tâm đào tạo thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng khác (những trung tâm này thường cho học viên để xe ở ngoài vỉ hè nên rất nguy hiểm).

 

 cho de xe cho hoc vien hoc thiet ke quang cao tai hai phong 

 

Chỗ để xe cho học viên học thiết kế quảng cáo tại VLC

 

- Các bạn học viên ở xa như Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên...sẽ không phải lo lắng khi theo học tại trung tâm. Bởi chúng tôi đã bố trí chỗ ở cho các bạn rồi.

 

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên phụ trách lớp thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng đều là những người tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), giàu kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy khoa học, nhiệt tình... giúp học viên nhanh hiểu và áp dụng được ngay vào công việc thực tế.

 

 lop hoc thiet ke quang cao tai hai phong 

 

Giáo viên dạy thiết kế quảng cáo nhiệt tình và chuyên nghiệp

 

Sau khóa học tại trung tâm, chúng tôi cam kết  100% học viên sẽ sử dụng thành thạo các phần mềm: CorelDraw,  Photoshop, Illustrator, 3Ds max để tạo ra được các ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp. Học phí khóa học thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng là 4.000.0000 VNĐ (Bốn triệu đồng). Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký học vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy thiết kế quảng cáo VLC

 
Add: 40/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Tư vấn tuyển sinh Online: 0904.472.007
Email: tuvan007VLC@gmail.com
Zalo: 0904472007
 

Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm