Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Lớp tin học văn phòng buổi tối tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 02 - 12 - 2016 | 10:42 AM | 435 Lượt xem

Lớp tin học văn phòng ca tối tại Hải PhòngBạn đang loay hoay đi kiếm tìm một lớp tin học văn phòng buổi tối tại Hải Phòng bởi buổi sáng và buổi chiều bạn còn phải đi học hoặc phải làm việc ở cơ quan ???

Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay khóa học vào buổi tối của Trung tâm VLC chúng tôi. sau đây là một số thông tin chi tiết về các lớp học tin học văn phòng buổi tối của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ 0904 472 007 - Ms. Tâm.

 

day tin hoc buoi toi tai hai phong

 

Dạy tin học văn phòng buổi tối tại Hải Phòng

 

Một số câu hỏi liên quan đến lớp tin học văn phòng buổi tối tại Hải Phòng1. Thời gian khai giảng của các lớp học buổi tối??? Vào 19h30 các ngày  trong tháng (từ ngày đầu tháng đến ngày cuối tháng).

2. Đối tượng tuyển sinh của lớp học buổi tối??? Là tất cả các bạn học viên có nhu cầu học tin học văn phòng buổi tối, không giới hạn độ tuổi.

3. Phạm vi tuyển sinh của khóa học buổi tối??? Trung tâm VLC tuyển sinh trong phạm vi các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận khác như Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thái Bình và các tỉnh thành khác trên đất nước Việt Nam.

 

4. Học phí khóa học tin học văn phòng buổi tối??? Cũng giống với khóa học ca sáng đó là 800 ngàn đồng một khóa. Đăng ký nhóm đông người cũng sẽ được giảm học phí.

 

lop tin hoc buoi toi tai hai phong

 

 

Lớp tin học buổi tối tại Hải Phòng 

 


5. Thời gian học của các lớp học buổi tối??? Các bạn học viên sẽ học tin học văn phòng từ lúc 19h30 đến 22h (hoặc có thể lâu hơn nữa)


6. Cách đăng ký khóa học buổi tối??? Các bạn học viên chỉ cần đến số 40/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng để làm thủ tục đăng ký. Sau khi làm thủ tục xong các bạn sẽ có thể bắt đầu khóa học ngay.

 

7. Chất lượng đào tạo buổi tối có như các ca khác không??? Trung tâm VLC xin đảm bảo chất lượng dạy tin học văn phòng buổi tối hoàn toàn như các ca học buổi sáng hoặc buổi chiều.

 

8. Trung tâm có hoàn tiền học phí cho học viên hay không??? CÓ, Hoàn tiền 100% nếu học viên cho rằng những kiến thức trong khóa học không xứng đánh với số tiền 800 ngàn mà mình bỏ ra.

 

Các lớp học buổi tối khác tại Hải Phòng

 

 1. Lớp học Autocad 2D, 3D
 2. Lớp học Photoshop
 3. Lớp học Illustrator
 4. Lớp học Corel Draw
 5. Lớp học 3Ds max
 6. Lớp học sửa chữa máy tính, máy in
 7. Lớp dạy quản trị Web
 8. Lớp dạy Seo
 9. Lớp dạy chạy quảng cáo Facebook, Adwords
 10. Lớp học quản trị mạng máy tính
 11. Lớp học thiết kế giao diện, lập trình Website
 12. Lớp học thiết kế ứng dụng trên Windows và Smart Phone
 13. Lớp học thiết kế quảng cáo
 14. Lớp học Solidworks
 15. Lớp hocj Sketchup
 16. Lớp học sửa màn hình LCD
 17. Lớp học sửa main máy tính

 

lop photoshop buoi toi tai hai phong

 

Lớp học Photoshop buổi tối tại Hải Phòng

 

Bài viết thuộc bản quyền của Trung tâm dạy nghề Hải Phòng - Trung tâm VLC. Copy vui lòng ghi rõ nguồn để tôn trọng tác giả!!!


Tag:
 • ,
 • Chia sẻ bài viết: 

  Bạn nên xem thêm