Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Hướng nghiệp

Mình đã từng học lập trình PHP tại VLC

Tác giả : Hoàng Duy | 17 - 07 - 2015 | 8:27 AM | 2160 Lượt xem

1.PHP là gì?

PHP là ngôn ngữ lập trình hay một đoạn mã lệnh được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ,mã nguồn mở.Nó thích hợp với website và có thể dễ dàng nhúng vào các trang HTML.Do được tối ưu hóa,có tốc độ nhanh,nhỏ gọn,cú pháp giống các ngôn ngữ lập trình cơ bản như C++ hoặc Java và dễ học nên PHP đã nhanh chóng trở thành một ngôn ngữ lập trình website phổ biết trên toàn thế giới.

 

2.Các học PHP như thế nào?

Trong thời đại công nghệ hiện nay các bạn dễ dàng tìm hiểu về 1 cái gì đó thông qua Google và Youtube,nhưng những cái bạn tìm được chỉ là những video và hướng dẫn rất chung chung và không theo một quy luật nào.

Do vậy các bạn nên tìm các trung tâm dạy nghề hoặc một lớp học cụ thể.Bởi ở đó bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ và được hỗ trợ về các kỹ thuật lập trình PHP. Tại Hải Phòng có trung tâm VLC đang mở các lớp học về lập trình website với ngôn ngữ PHP.

Trong quá trình học  nếu bạn nên tập trung và tìm hiểu những thứ xung quanh PHP thì bạn sẽ tiếp thu rất tốt và sẽ nhanh chóng thấy được kết quả như bạn mong đợi sau khóa học.

 

3.Đối tượng học lập trình PHP là ai?

Mình nghĩ là không quan trọng về lứa tuổi hay bằng cấp chỉ cần các bạn muốn tìm hiểu về PHP các bạn có thể đến những trung tâm dạy nghề nào đó để học.

Các bạn chỉ cần có thời gian học và nghiên cứu về PHP là được nhưng quan trọng là khi các bạn đã học 1 thứ gì đó thì các bạn nên quyết tâm và không bỏ cuộc khi gặp những khó khăn.

 

Bài viết chia sẻ cách học thiết kế Website bằng ngôn ngữ PHP hiệu quả: Học viên "Hoàng Duy"


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm