Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Hướng nghiệp

Nghề SEO phù hợp cho các bạn trẻ

Tác giả : Mr Khang | 02 - 11 - 2015 | 10:50 PM | 1426 Lượt xem

Các bạn trẻ mới lập nghiệp và kinh doanh vẫn còn đang băn khoăn liệu mình đang còn trẻ và kinh nghiệm non kém mình có kinh doanh thành công hay không?

 

Mình cũng giống như các bạn, mới đầu cũng rất lo về vấn đề kinh doanh,bởi vì mình chưa kinh doanh lần nào., thưc sự là mình rất mưốn an toàn trong kinh doanh để không bị trả giá đắt. Minh đã tìm hiểu rất nhiều bạn trẻ đã thành công. Bạn đã biết họ dùng cách nào để thành công không?

 

May mắn là mình được một người bạn chia sẻ với sự thành công đó. Bạn đó đã áp dụng 1 cách bán hàng hiệu quả mà không tốn kém về quảng bá,quảng cáo đó chính là kĩ thuật SEO google. " bạn đấy đá áp dụng kĩ thuật SEO google để đẩy các từ khóa sản phẩm của bạn đấy lên top google".

 

Đối với tôi thì SEO sẽ giúp tôi bán hàng tốt hơn, còn đối với các bạn thì có thể đi xin việc về SEO nếu không có website. Một nghề rất phù hợp với giới trẻ hiện nay, khách hàng biết về sản phẩm của mình thì các bạn phải SEO lên một kênh như google, bing, yahoo...

Như vậy để khách hàng biết đến sản phẩm của bạn thì SEO là phù hợp nhất ...

Bài viết chia sẻ này được viết bới Đinh Xuân Khang, hiện nay mình đang kinh doanh về lĩnh vực thể thao, cụ thể là quần áo bóng đá, giày bóng đá, bạn có thể truy cập vào Website của mình www.aobongdare.vn. Rất mong muốn được giao lưu học SEO tại VLC.

 

nghe seo website phu hop voi ban tre


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm