Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Mục học viên hỏi

Những điều cần biết về thiết kế đồ họa

Tác giả : H.Trang | 28 - 06 - 2017 | 4:33 PM | 2284 Lượt xem

Những điều cần biết về ngành thiết kế đồ họa

 

Thiết kế đồ họa là gì?

Thay vì đi vào những khái niệm trực tiếp có phần khó hiểu, chúng ta hãy cùng xem xét những sản phẩm cụ thể của thiết kế đồ họa để bạn có thể dễ dàng hình dung nhé. Bạn có còn nhớ những tấm áp phích quảng cáo được treo ở rất nhiều nơi trên phố, đặc biệt là tại các điểm chờ xe buýt, các tấm poster quảng cáo phim, các bìa tạp chí thời trang lộng lẫy, logo của các công ty, ...đó chính là những sản phẩm của thiết kế đồ họa.

Như vậy bạn có thể hiểu một cách đơn giản, thiết kế đồ họa là cách sắp xếp câu chữ, hình ảnh, màu sắc một cách sáng tạo, bố cục hợp lý sao cho sản phẩm đồ họa cuối cùng trông bắt mắt và thu hút người xem nhất có thể.

 

 

 

Ngành thiết kế đồ họa là vô cùng cần thiết?

Hiện nay, thiết kế đồ họa là ngành vô cùng quan trọng và cần thiết trong hầu hết các lĩnh vực, chúng ta thường dễ dàng bị thu hút bởi các hình ảnh hơn là câu chữ, và hình ảnh càng đẹp mắt, cuốn hút thì lại càng nhiều người xem và muốn xem lâu hơn. Nó đã góp phần không hề nhỏ trong việc giúp các công ty tạo dựng hình ảnh, thương hiệu. Việc trình bày và truyền đạt ý tưởng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt với sự bùng nổ của thương mại điện tử như hiện nay, thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành hot nhất và sẽ còn phát triển hơn nữa trong những năm tới.

Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa nhưng lại không muốn mất nhiều thời gian để học tại các trường đại học về kiến trúc, mỹ thuật,... thì bạn có thể lựa chọn học tại các trung tâm dạy nghề thiết kế đồ họa cấp tốc với thời gian học ngắn hơn, thậm chí bạn có thể học qua các lớp học online trên mạng hoặc tự học qua clip nhưng tốt nhất bạn vẫn nên đến các trung tâm để tiết kiệm thời gian cũng như được chỉ bảo hướng dẫn một cách tận tình cụ thể nhất.

Nếu bạn đang ở Hải Phòng và có nhu cầu muốn học về thiết kế xin mời đến với Trung tâm dạy nghề VLC, chúng tôi là đơn vị chuyên đào tạo về thiết kế đồ họa đã có nhiều năm uy tín tại Hải Phòng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa VLC:

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm