Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Tháng 1/2017: Khai giảng các lớp tin học văn phòng chất lượng cao tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 29 - 12 - 2016 | 10:42 AM | 558 Lượt xem

 

Năm 2016 là một năm thành công của trung tâm dạy tin học văn phòng Hải Phòng với việc chúng tôi đã khai giảng hàng trăm khóa học từ cơ bản, nâng cao thu hút được hàng nghìn lượt học viên ở Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình... đăng ký tham học tại trung tâm. Số điện thoại tư vấn trực tiếp: 0904 472 007 - Ms. Tâm.

 

Sở dĩ chúng tôi có thể thu hút được rất nhiều học viên trong và ngoài thành phố đến vậy là vì:

 

- Chất lượng đào tạo tin học văn phòng của chúng tôi luôn luôn được đảm bảo ở mức: học viên chỉ cần sau khóa học là sử dụng thành thạo phần mềm Office như một chuyên gia.

 

- Đội ngũ giáo viên đẳng cấp với trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình.... Số lượng giáo viên phụ trách một lớp của chúng tôi là từ 3 - 5 giáo viên chứ không phải 1 giáo viên như một số trung tâm khác.

 

- Cơ sở vật chất, phòng học thuộc hàng tốt nhất tại Hải Phòng.  Để nâng cao chất lượng dạy và học tin học văn phòng tại Hải Phòng, Trung tâm VLC đã đầu tư một cách bài bản vào cơ sở vật chất, phòng học. Phòng học của chúng tôi được trang bị hệ thống máy tính hiện đại, mạng internet tốc độ cao, điều hòa... Ngoài ra chúng tôi có chỗ để xe trong nhà rất an toàn. 

 

cho de xe tai trung tam tin hoc van phong hai phong 

 

Trung tâm VLC là trung tâm có chỗ để xe trong nhà an toàn tuyệt đối

 

- Học phí rẻ. Đây cũng là một lý do mà chúng tôi thu hút được nhiều học viên học tin văn phòng đến vậy. Một khóa học chất lượng cao hiện chỉ có học phí là 800 ngàn đồng. Thêm vào đó nếu đăng ký theo nhóm thì học viên còn được giảm thêm học phí.

 

- Trung tâm VLC là trung tâm đầu tiên tại Hải Phòng áp dụng chính sách hoàn trả 100% học phí cho học viên nếu học viên cảm thấy không hài lòng. Tính đến nay có rất ít trung tâm thực hiện chính sách này.

 

Khóa học tin học văn phòng tháng 01/2017

 

Khóa học tin văn phòng tháng 01/2017 là khóa học đầu tiên trong năm mà chúng tôi sẽ khai giảng bắt đầu từ ngày 01 đến ngày 31. Đây là một khóa học còn chuyên nghiệp, chất lượng hơn rất nhiều so với những khóa học đã được khai giảng vào năm 2016. Do vậy nếu bạn muốn nhanh chóng "làm chủ" được bộ phần mềm Office của Microsoft thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia lớp học của chúng tôi tại địa chỉ: .40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.  Hotline tư vấn: 0904 472 007 - Ms. Tâm.

 

lop hoc tin hoc van phong tai hai phong

 

Một trong hàng trăm lớp học được khai giảng tại VLC trong năm 2016

 

Học phí của một khóa học hiện nay là 800.000 VNĐ. Tuy nhiên nếu các bạn đăng ký học tin học văn phòng theo nhóm thì sẽ được hưởng mức học phí cho từng người ưu đãi. Trung tâm sẽ hoàn trả lại cho học viên học phí nếu học viên cảm thấy không hài lòng về khóa học. 

 

Ngoài đến học trực tiếp tại Trung tâm - 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng, bạn còn có thể lựa chọn một trong các hình thức như: học trực tuyến, học tại nhà, tại cơ quan.... Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các khóa tin học văn phòng của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

 

Địa chỉ liên hệ Trung tâm dạy tin học văn phòng Hải Phòng

 

Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ  VLC

Địa chỉ: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn môn học 24/24: 0904 472 007 - Ms Tâm

Email: tuvan007vlc@gmail.com

Website: daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm