Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Thiết kế nội thất – công việc với mức lương khủng tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 28 - 12 - 2018 | 9:33 AM | 1303 Lượt xem

Thiết kế nội thất – công việc với mức lương khủng Hải Phòng

 

Bên cạnh đời sống phát triển, thẩm mỹ của con người ngày càng nâng cao, loại hình căn hộ, nhất là căn hộ cao cấp xuất hiện ngày càng nhiều, việc sắp xếp căn hộ sao cho hợp lý, phù hợp với không gian,do đó càng có nhiều người quan tâm đến thiết kế nội thất cho nhà ở. Trước đây, kiến trúc sư thường đảm nhận cả kiến trúc lẫn nội thất nhưng ngày nay, chủ nhà đòi hỏi nội thất không chỉ đẹp mà phải thể hiện cái gu thẩm mỹ riêng, đòi hỏi phải có người chuyên về thiết kế nội thất đảm nhận.

 

Một trong những yếu tố khiến nghề này trở nên "thời thượng" đó là dễ xin việc, thu nhập không giới hạn con số. Bản vẽ thiết kế thì mỗi nhà mỗi khác, không gian của mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng mà họ tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chưa từng có và nó được tạo ra bởi sự sáng tạo tự do của nhà thiết kế nội thất.

 

Chỉ nói vậy thôi cũng đã đủ khiến cho nhiều bạn trẻ say mê công việc này rồi. Lương khởi điểm đối với sinh viên ngành thiết kế nội thất tại Hải Phòng dao động từ 8 - 10triệu đồng/tháng, nhiều bạn có khả năng, giỏi ngoại ngữ có thể nhận được mức lương tại các công ty nước ngoài từ 700-900 USD/tháng, riêng đối với cấp quản lý trong ngành thiết kế nội thất, lương có thể lên đến 2.500 USD/tháng.

 

 

Giới thiệu về ngành thiết kế nội thất tại Hải Phòng

 

Nhiều chuyên gia ngành xây dựng nhận định, tuy tình hình xây dựng đang chậm lại nhưng nhu cầu cho nghề thiết kế nội thất vẫn khá cao. Tuy nhiên, khó khăn hiện nay là nhân lực ngành thiết kế nội thất thừa nhân lực chất lượng thấp - trung bình nhưng lại thiếu nhân lực chất lượng cao.

 

Với tình trạng “khát” nhân lực như hiện nay thì môi trường thiết kế nội thất đang là miền đất giàu tiềm năng cho các bạn trẻ thỏa sức thể hiện mình trong lĩnh vực nội thất. Sự đầu tư dành cho giai đoạn là vô cùng xứng đáng và cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp được thoải mái sáng tạo và không bao giờ nhàm chán, có thể “thiết kế nội thất” sẽ là đáp án phù hợp dành cho bạn.

 

Thiết kế nội thất được phân loại các dạng chính bao gồm:

- Thiết kế nhà ở

- Thiết kế văn phòng

- Thiết kế cửa hàng bán lẻ

- Thiết kế chăm sóc sức khỏe

- Thiết kế khách sạn

 

 

Xu hướng ngành thiết kế nội thất trong tương lai

 

Trung tâm VLC với hơn 10 năm thành lập và phát triển, là nơi đào tạo ra hàng trăm ngàn kỹ sư và nhân viên thiết kế nội thất. Với mục tiêu đào tạo:

- Lấy chất lượng làm điều kiện trước tiên quyết để phát triển bền vững và lấy khẩu hiệu “đoàn kết - nhất trí, dân chủ - kỷ cương, dạy tốt - học tốt” làm phương châm hành động xuyên suốt.

- Thường xuyên cải tiến phương pháp dạy học theo hướng tích cực, liên tục cập nhật, đổi mới chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động, gắn hoạt động giáo dục, đào tạo với thực tế đời sống,

- Đa dạng hóa ngành nghề và các hoạt động đào tạo, ban ngày và buổi tối.

- Phát triển đội ngũ giáo viên đủ tâm và đủ tầm, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo chất lượng dạy và học; xây dựng văn hóa công sở và môi trường làm việc, học tập minh bạch, thân thiện và nghiêm túc.

 

Lớp học nghề thiết kế đồ họa được trang bị phòng máy hiện đại: điều hòa, máy tính cấu hình cao,...và chỉ có duy nhất tại trung tâm tin học dạy thiết kế đồ họa tại Hải Phòng VLC mới có giảng viên kèm từng học viên, hỗ trợ cho các bạn học viên sau quá trình học. Đồng thời cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng về quá trình học.

 

Thời gian học linh động 3 ca vì thế học viên có thể chủ động thời gian học của mình.

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm