Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh lớp Phong thủy VLC01

Tác giả : Admin | 04 - 07 - 2018 | 5:55 PM | 452 Lượt xem

CÔNG TY VLC THÔNG BÁO TUYỂN SINH

LỚP PHONG THỦY CƠ BẢN NHẬP MÔN KHÓA VLC01 

 

        Qua một thời gian dài chuẩn bị, với mong muốn sẽ đưa vào giảng dạy tại VLC một chương trình đào tạo mới mang tính truyền thống và nhân văn sâu sắc, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, tạo cho người học có khả năng làm GIÀU và làm NGHỀ từ môn học. Hiện nay, Bằng nỗ lực và quyết tâm của mình công ty VLC chúng tôi đã làm được điều đó và Phong thủy là bộ môn chúng tôi lựa chọn để giảng dạy. 

 

 

Khai giảng lớp phong thủy VLC01 Hải Phòng

 

      Bước đầu tiên và là bước khó nhất đó là chọn người giảng dạy bộ môn Phong thủy. Qua tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng chúng tôi quyết định mời Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh về giảng dạy. Thầy Nguyễn Trọng Mạnh là người được trực tiếp tiếp thu tinh hoa phong thủy trường phái hình thế và lý khí tại Trung Hoa. Người đã học, làm và đúc kết được nhiều kinh nghiệm về phong thủy đối vơi cuộc sống của chúng ta. Làm thế nào để hướng tới sự thành công và trở nên giàu có. Được biết thầy nổi tiếng với câu nói “Đã làm phong thủy thì nhà nào cũng phải như nhà nào, thầy phải luôn đúng. Trong phong thủy không có chuyện gia chủ này hợp với thầy này không hợp với thầy kia vì đó là khoa học”. 

 

 

Tuyển sinh lớp học Phong thủy tại Hải Phòng

 

       Suốt thời gian từ tháng 11/2017 đến nay công ty VLC đã đồng hành cùng thầy tham gia tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp và hộ gia đinh, đó cũng là một bước trải nghiệm phong thủy quý báu và hiểu được cách làm việc hiệu quả của thầy Nguyễn Trọng Mạnh. Tại Hải Phòng VLC đã cùng thầy đem lại sự hài lòng, sự phát triển bước đầu sau tư vấn của thầy cho các doanh nghiệp và hộ gia đinh như: Nhà máy đóng tàu Đông Á, Khu sinh thái Thiên Quang, Nhà hàng Đại Phong, Xưởng gỗ Bình Minh, Xưởng cơ khí Trường Thịnh, Công ty máy tính Đại Phát, Công ty in Trường Hồng, Công ty Smile, Nhà anh Tuyến, Nhà em Tuấn Anh, nhà em Liên Hương, Công ty Khánh Linh, ... Đặc biệt có cả các giám đốc doanh nghiệp muốn nhập môn Phong thủy theo trường phái và cách làm của thầy. 

 * Nội dung khóa học:

I. Lý thuyết:

1. Khái niệm về phong thủy

2. Âm dương ngũ hành

3. Bát trạch

4. Thiên can địa chi của 24 sơn hướng

5. Tam nguyên cửu vận

6. Cách định tâm nhà, hướng nhà.

7. Luận đoán cát, hung của 1 ngôi nhà.

II. Thực hành

Thực hành và hướng dẫn trực tiếp tại nhà học viên

* Giảng viên:

Thạc sỹ, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh. (Người được tiếp thu trực tiếp tinh hoa phong thủy từ trường phái phong thủy Hình thế và Lý khí Trung Hoa).

* Thời gian:

Khai giảng Lúc 8h00 ngày thứ bảy, 14/7/2018

Lý thuyết học cả ngày thứ 7 và chủ nhật (14,15/7/2018)

Thực hành sắp xếp theo thời gian biểu phù hợp với học viên sau khi học lý thuyết

- Học phí 4.500.000 đồng.

(Học phí đóng 1 lần và được học lại mãi mãi tất cả các khóa học phong thủy cơ bản do công ty VLC tổ chức. Học đến khi biết việc)

CAM KẾT ĐÀO TẠO ĐỂ LÀM ĐƯỢC PHONG THỦY CHÍNH XÁC

 

 

        Với sự nhất trí hợp tác của Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh người được trực tiếp tiếp thu tinh hoa phong thủy trường phái hình thế và lý khí tại Trung Hoa. Công ty TNHH CNTT VLC quyết định Khai giảng lớp học Phong thủy VLC 01 tại 40B/369 Văn Cao bắt đầu từ 08 giờ 00 phút ngày 14/7/2018. Kính mong anh em, bạn bè gần xa, các học viên của VLC ủng hộ và giới thiệu !

 Trân trọng thông báo ! 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm VLC Hải Phòng  

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 534 529

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

 

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm