Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Trung tâm dạy Sketchup cấp tốc tại Hải Phòng(9:47 AM - 19/10/2018)

Với tính năng dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản, dễ hiểu. Phần mềm sketchup đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các bạn thuộc nhiều lĩnh vực khác mà muốn qua chinh phục thiết kế 3D, vẽ nội thất, vẽ ngoại thất.

Xem tiếp »

Trung tâm dạy đồ họa Photoshop cấp tốc tại Hải Phòng(9:25 AM - 19/10/2018)

Không chỉ thể hiện là phần mềm chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay, Photoshop còn được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động khác như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D ... gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

Xem tiếp »

Trung tâm dạy đồ họa Corel Draw cấp tốc tại Hải Phòng (8:58 AM - 19/10/2018)

Khóa học corel cấp tốc tại Hải Phòng sẽ mang đến cho các bạn có khả năng thực hiện mọi công việc liên quan tới thiết kế 2D: vẽ logo, thiết kế các sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực in ấn như Cardvisit, Brochure, Pano, Bìa sách, Bao bì sản phẩm, thiết kế tạo mẫu .. phục vụ công việc thiết kế quảng cáo hay thiết kế in ấn các ấn phẩm.

Xem tiếp »

Trung tâm dạy đồ họa autocad cấp tốc tại Hải Phòng(5:41 PM - 18/10/2018)

Ngày nay việc sử dụng phần mềm Autocad là sự phổ biến và ứng dụng vào thực tế cao nhất (khoảng trên 90%) trong việc thiết kế, hình thành bản vẽ 2D. Khi bạn dùng Autocad sẽ giúp tăng năng suất đáng kể trong việc thiết kế, trình bày, xử lý bản vẽ.

Xem tiếp »

Trung tâm dạy đồ họa 3dsmax cấp tốc tại Hải Phòng(4:17 PM - 18/10/2018)

Một khóa học cấp tốc 3dsmax tại Hải Phòng giúp bạn nhanh chóng thiết kế các công trình thuộc lĩnh vực nội thất hay ngoại thất với sự đảm bảo 100% thành công. Khóa học phù hợp với tất cả các đối tượng chỉ cần bạn có niềm đam mê với thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất.

Xem tiếp »

Khóa học Sketchup nâng cao tại Hải Phòng(3:49 PM - 18/10/2018)

Với phần mềm Sketchup thì việc máy tính của bạn không cần phải yêu cầu phần cứng quá mạnh như các phần mềm 3D khác. Một máy tính có cấu hình vừa phải cũng đã có thể chạy và render nội thất ngoại thất dưới phần mềm sketchup. Do đó việc rút ngắn thời gian khi render là điều hiển nhiên, như thế lựa chọn sketchup luôn là ưu tiên số 1.

Xem tiếp »

Khóa học Solidworks tháng 10 năm 2018 tại Hải Phòng(3:13 PM - 26/09/2018)

Solidworks được biết đến từ phiên bản Solidworks 1998 và được du nhập vào nước ta với phiên bản 2003 và cho đến nay với phiên bản 2018. Phần mềm này đã phát triển đồ sộ về thư viện cơ khí và phần mềm này không những dành cho những xí nghiệp cơ khí nữa mà còn dành cho các ngành khác như: đường ống, kiến trúc, trang trí nội thất, mỹ thuật …

Xem tiếp »

Khóa học Sketchup tháng 10 năm 2018 tại Hải Phòng(11:17 AM - 26/09/2018)

SketchUp là một phần mềm mô hình hóa 3D, dành cho các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, các đạo diễn điện ảnh và các ngành nghề có liên quan. Phần mềm này nổi bật như một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa cho người sử dụng.

Xem tiếp »