Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Học vẽ nội thất buổi tối tại Hải Phòng(11:24 AM - 21/08/2018)

Được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Công ty TNHH VLC luôn cung cấp những phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với những giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sẽ truyền đạt cho bạn những lý thuyết dễ hiểu và thực tiễn nhất, phòng máy hiện đại nhất sẽ là lựa chọn lý tưởng của bạn khi học vẽ nội thất.

Xem tiếp »

Trung tâm dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng(9:46 AM - 19/06/2018)

Trung tâm tin học VLC luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn trong việc hoàn thiện kỹ năng tin học văn phòng vớitiêu chí “chất lượng - uy tín” làm hàng đầu.

Xem tiếp »

Trung tâm dạy nghề đồ họa 2d tại Hải Phòng(10:06 AM - 11/06/2018)

Nghề thiết kế đồ họa 2D đang là trở thành một nghề “hot” trên thị trường lao động hiện na. Các sản phẩm của ngành thiết kế đồ họa hiện diện trong tất cả các lĩnh vực xung quanh chúng ta: quảng cáo, thương mại, giải trí, truyền thông…

Xem tiếp »

Trung tâm dạy nghề tại Hải Phòng(9:28 AM - 11/06/2018)

Chọn nghề chính là một trong những lựa chọn quan trọng của cuộc đời. Vậy nên, ngay từ rất sớm, bạn nên có những định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho mình. Việc học nghề đang là hướng lựa chọn mới, giúp các bạn lựa chọn được ngành nghề mà mình đam mê.

Xem tiếp »

Lớp học tin văn phòng Hải Phòng(5:52 PM - 10/04/2018)

Nhiều năm qua, trung tâm tin học VLC luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn trong việc hoàn thiện kỹ năng tin học văn phòng. Trung tâm luôn đặt tiêu chí “chất lượng - uy tín” làm hàng đầu. Khi học tại trung tâm VLC, các bạn sẽ được học dưới sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong chuyên môn sư phạm, kỹ năng tin học cao. Giáo trình luôn sát với thực tế, phương pháp phù hợp với nhiều cấp độ tiếp thu, lứa tuổi khác nhau.

Xem tiếp »

Dạy học nghề thiết kế đồ họa tại Hải Phòng(5:37 PM - 10/04/2018)

Trung tâm VLC được biết đến là cơ sở đào tạo nghề với các thiết bị hiện đại và chương trình đào tạo tiên tiến, kết hợp với sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia, khai thác và phát triển tài năng, sự nhiệt tình, niềm đam mê của học viên thành các kỹ năng cụ thể và kiến thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp, đáp ứng cuộc sống, công việc thách thức trong tương lai.

Xem tiếp »

Địa chỉ dạy nghề vẽ nội thất tại Hải Phòng(4:50 PM - 07/04/2018)

Ngày nay, do nhu cầu ngày càng phát triển, cuộc sống chất lượng cũng được nâng cao. Nhiều gia chủ không chỉ quan tâm đến độ bền vững của ngôi nhà mà họ còn để ý nhiều hơn, chú trọng sâu hơn đến một không gian sống tiện nghi, hợp thời, thể hiện được tính cách của mình. Đây đang là xu hướng chung của xã hội và điều đó khiến nghề thiết kế nội thất trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Xem tiếp »

Trung tâm dạy nghề thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng(4:20 PM - 07/04/2018)

Một doanh nghiệp, hay công ty muốn phát triển mạnh thì càng cần phải mở rộng thị trường, nghĩa là phải có nhiều người biết đến. Sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty trong và ngoài nước đang thúc đẩy ngành quảng cáo phát triển. Nếu không sử dụng có hiệu quả quảng cáo, một công ty sẽ nhanh chóng bị công ty khác chiếm mất thị phần. Quảng cáo là hoạt động không thể thiếu với bất cứ công ty, doanh nghiệp nào trong hành trình phát triển và khẳng định vị thế của mình.

Xem tiếp »