Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Lớp học tin văn phòng Hải Phòng(5:52 PM - 10/04/2018)

Nhiều năm qua, trung tâm tin học VLC luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn trong việc hoàn thiện kỹ năng tin học văn phòng. Trung tâm luôn đặt tiêu chí “chất lượng - uy tín” làm hàng đầu. Khi học tại trung tâm VLC, các bạn sẽ được học dưới sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong chuyên môn sư phạm, kỹ năng tin học cao. Giáo trình luôn sát với thực tế, phương pháp phù hợp với nhiều cấp độ tiếp thu, lứa tuổi khác nhau.

Xem tiếp »

Dạy học nghề thiết kế đồ họa tại Hải Phòng(5:37 PM - 10/04/2018)

Trung tâm VLC được biết đến là cơ sở đào tạo nghề với các thiết bị hiện đại và chương trình đào tạo tiên tiến, kết hợp với sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia, khai thác và phát triển tài năng, sự nhiệt tình, niềm đam mê của học viên thành các kỹ năng cụ thể và kiến thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp, đáp ứng cuộc sống, công việc thách thức trong tương lai.

Xem tiếp »

Địa chỉ dạy nghề vẽ nội thất tại Hải Phòng(4:50 PM - 07/04/2018)

Ngày nay, do nhu cầu ngày càng phát triển, cuộc sống chất lượng cũng được nâng cao. Nhiều gia chủ không chỉ quan tâm đến độ bền vững của ngôi nhà mà họ còn để ý nhiều hơn, chú trọng sâu hơn đến một không gian sống tiện nghi, hợp thời, thể hiện được tính cách của mình. Đây đang là xu hướng chung của xã hội và điều đó khiến nghề thiết kế nội thất trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Xem tiếp »

Trung tâm dạy nghề thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng(4:20 PM - 07/04/2018)

Một doanh nghiệp, hay công ty muốn phát triển mạnh thì càng cần phải mở rộng thị trường, nghĩa là phải có nhiều người biết đến. Sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty trong và ngoài nước đang thúc đẩy ngành quảng cáo phát triển. Nếu không sử dụng có hiệu quả quảng cáo, một công ty sẽ nhanh chóng bị công ty khác chiếm mất thị phần. Quảng cáo là hoạt động không thể thiếu với bất cứ công ty, doanh nghiệp nào trong hành trình phát triển và khẳng định vị thế của mình.

Xem tiếp »

Top đầu các trung tâm tin học uy tín nhất tại Hải Phòng(3:54 PM - 07/04/2018)

Bạn là người bận rộn nhưng muốn hoàn thiện các kỹ năng tin học để hoàn thành tốt công việc của mình đang đảm nhận, hay tự mình quản lý doanh nghiệp, vậy một kỹ năng không thể thiếu đó chính là tin học văn phòng.

Xem tiếp »

Cơ sở dạy nghề thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng(10:47 AM - 31/03/2018)

Được biết đến là một trong những ngành công nghiệp không khói, nghề quảng cáo đang đứng trước những cơ hội phát triển mạnh mẽ. Với nhiều lĩnh vực hoạt động ứng dụng mạnh mẽ và sôi nổi nhất của các nhà thiết kế. Đây được xem là một môi trường làm việc năng động, tự do và đa dạng. Tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, luôn đòi hỏi sự thay đổi, sự mới mẻ trong ngành.

Xem tiếp »

Top 5 phần mềm 3D thiết kế nhà chuyên nghiệp hiện nay(3:54 PM - 27/03/2018)

Ngày xưa, khi công nghệ chưa phát triển thì những nhà thiết kế phải vẽ bằng tay, phương pháp đó tốn rất nhiều thời gian và giấy mực. Nhưng bây giờ với sự hỗ trợ đắc lực của các phần mềm đã giúp cho việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần vài thao tác nháy chuột là bạn đã có thể phác thảo lên một ngôi nhà hoàn thiện, một khung cảnh sinh động như thật

Xem tiếp »

Lớp học thiết kế đồ họa uy tín tại Hải Phòng(2:54 PM - 27/03/2018)

Trung tâm VLC có trụ sở chính tại số 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sáng tạo phát triển những phần mềm ứng dụng phục vụ trong các ngành nghề khác nhau

Xem tiếp »