Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Top 5 phần mềm 3D thiết kế nhà chuyên nghiệp hiện nay

Tác giả : Admin | 27 - 03 - 2018 | 3:54 PM | 2641 Lượt xem

Top 5 phần mềm 3D thiết kế nhà chuyên nghiệp 

Nhu cầu phát triển của con người ngày càng tăng cao, tính thẩm mỹ, nghệ thuật cũng được đẩy mạnh. Đặc biệt là ngôi nhà - nơi gửi gắm tất cả những giá trị tinh thần và vật chất thì càng phải được chú ý hơn rất nhiều. Do đó việc thiết kế một ngôi nhà luôn đòi hỏi người thiết kế phải đắn đo suy nghĩ sao cho phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

Ngày xưa, khi công nghệ chưa phát triển thì những nhà thiết kế phải vẽ bằng tay, phương pháp đó tốn rất nhiều thời gian và giấy mực. Nhưng bây giờ với sự hỗ trợ đắc lực của các phần mềm đã giúp cho việc thiết kế trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần vài thao tác nháy chuột là bạn đã có thể phác thảo nên một ngôi nhà hoàn thiện, một khung cảnh sinh động như thật. Từ đó giúp chủ ngôi nhà hình dung ra được kết quả, sản phẩm của ngôi nhà sau khi hoàn thiện, giảm chi phí về thời gian và công sức cho nhà thiết kế cũng như chủ ngôi nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc đào tạo thiết kế dựng nội thất, ngoại thất chuyên nghiệp tại Hải Phòng, Công ty TNHH Công nghệ thông tin VLC xin gửi tới các bạn danh sách Top 5 phần mềm thiết kế nhà chuyên nghiệp hiện nay.

 

1. Autodesk 3dsmax

Đây được biết đến là phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp nhất hiện nay trong việc thiết kế nhà cửa, nội ngoại thất công trình. Với giao điện thân thiện, công cụ đa dạng mô phỏng ý tưởng thiết kế kiến trúc dưới dạng 3D.

 

 

 

Phần mềm thiết kế 3dsmax

 

Phần mềm có các chức năng hỗ trợ phân tích xử lý hoặt cảnh với độ phức tạp cao, kết hợp vưới nhiều hiệu ứng hỗ trợ như hạt, nước, sóng, lửa, bóng đổ, tuyết rơi,... Đặc biệt là sự phối trộn màu sắc tuyệt đỉnh cho ra chất liệu giống y thật 100% như: da, gỗ, kính, nhựa,... đồng thời kết hợp ánh sáng: mặt trời, các đèn trang trí,...mô phỏng đầy đủ không gian từ bên trong đến bên ngoài nội thất công trình.

Phần mềm Autodesk 3dsmax luôn là lựa chọn số 1 của các nhà xây dựng kiến trúc và thiết kế nội thất.

 

2. Sketchup

 

 

 

Phần mềm thiết kế Sketchup

 

Phần mềm SketchUp tích hợp những công cụ vẽ cơ bản giúp người dùng tạo các hình dạng cơ bản cho mô hình 3D như vẽ và chỉnh sửa hình học: đa giác, FollowMe, Offset, phân cắt các mẫu. Phần mềm này giúp người sử dụng phác thảo nhanh các ý tưởng thiết kế mà không cần phải mất quá nhiều công sức. Dựng hình với các tính toán chi tiết về kích thước, thước đo, thước đo góc, cắt theo mặt, các lớp, phân tích về độ dài và diện tích. Người dùng cũng có thể tạo khối lập phương cùng các chức năng cho xem hình ống bên trong khối với các cộng cụ biến nó thành trong suốt. SketchUp còn giúp tạo bóng và chỉ định kích thước, tỷ lệ chính xác cho các hình khối, dán ảnh lên các hình khối...

 

3.  Sweet Home 3D

 

 

 

Phần mềm Sweet Home 3D

 

Được biết đến là một trong những phần mềm thiết kế nội thất ngay bên trong ngôi nhà của bạn khá nhanh. Với các công cụ vẽ cơ bản và tùy chọn kích thước chính xác bằng chuột và bàn phím. Phần mềm cung cấp nhiều mô hình nội thất bạn có thể in và kết xuất ra PDF, ảnh vector, bitmap, video, file 3D với nhiều định dạng file chuẩn và có thể chia sẻ cho bạn bè qua email hay tải lên mạng... bạn có thể download sweet home 3d và cài đặt chương trình để trải nghiệm

 

4. Super Home Suite

 

 

 

Phần mềm Super Home Suite

 

Cung cấp bộ giải pháp thiết kế nhà theo phong cách và sở thích của từng cá nhân. Với những công cụ dễ tạo nên những hình dạng cơ bản trong ngôi nhà, màu sắc để tạo lớp. Super Home Suite là công cụ đồ họa được nhiều nhà thiết kế và các kiến trúc sư tin dùng. Super Home Suite tích hợp đầy đủ những công cụ vẽ nhà và có thể xem dưới dạng ảnh 3D.

 

5. Home Design 3D

 

 

 

Home Design 3D là một phần mềm thiết kế nhà 3d chất lượng cao được ứng dụng trong thiết kế những bản vẽ xây dựng công trình như nhà cửa, ngoại thất, sân vườn. Sử dụng hàng loạt những công cụ được tích hợp sẵn, nhiều kiểu dáng nhà và khả năng tùy chỉnh phạm vi không gian thiết kế.

Với một trong 5 phần phần mềm thiết kế nhà đơn giản trên, Công ty VLC hi vọng bạn có thể chọn được một phần mềm phù hợp cho mình để tạo nên những ngôi nhà 3D đẹp nhất cho mình. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn có thắc mắc muốn giải đáp hay cần tư vấn về các phần mềm, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                            

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm