Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Top đầu các trung tâm tin học uy tín nhất tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 14 - 03 - 2018 | 4:10 PM | 437 Lượt xem

Top đầu trung tâm tin học uy tín nhất tại Hải Phòng

 

Được biết đến là một trung tâm tin học lâu đời tại Hải Phòng với chất lượng đào tạo gắn liền với thực tế. Trung tâm tin học VLC đã tạo ra nguồn nhân lực đáng tin cậy cho các công ty tuyển dụng, tạo nhiều công ăn việc làm với nhiều môn học thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như: tin học văn phòng, autocad, photoshop, corel, 3dsmax, solidworks, AI,... Hiện nay, Trung tâm tin học VLC liên kết và nhận nhiều lời mời từ các công ty thiết kế trên địa bàn thành phố Hải Phòng trong việc tuyển dụng nhân sự, kỹ thuật viên,...

 

Để có được uy tín đó, nhiều năm qua Công ty TNHH Công nghệ Thông tin VLC luôn lấy chất lượng đào tạo làm hàng đầu. Cùng với sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình về môn học cũng như tìm việc làm miễn phí cho học viên sau khi học viên học xong,... nên Công ty luôn là địa chỉ tin cậy  của các bạn học viên cũng như các công ty tuyển dụng.

 

Song song với đó là sự đầu tư cả về chất và lượng. Lớp học được trang bị phòng máy hiện đại: điều hòa, máy tính cấu hình cao,...và chỉ có duy nhất tại trung tâm tin học tại Hải Phòng VLC mới có giảng viên kèm từng học viên, hỗ trợ cho các bạn học viên sau quá trình học. Đồng thời cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng về quá trình học.

 

 

Trung tâm dạy tin học uy tín nhất tại Hải Phòng

 

Thời gian học linh động 3 ca vì thế học viên có thể chủ động thời gian học của mình.

Thông tin khóa học cụ thể như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 800.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

>> Dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm