Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng
Khóa học Autocad tháng 3 năm 2018 Khóa học Autocad tháng 3 năm 2018

Autocad là sản phẩm phần mềm trợ giúp sáng tạo và phát triển những ý tưởng thiết kế chưa từng có trước đây. Với phần mềm này, từ những ý tưởng thiết kế ban đầu thông qua các bản vẽ, autocad có tất cả những gì bạn cần để tạo ra các bản vẽ chi tiết, mô hình hóa, xây dựng các tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình, mang đến cho bạn một khả năng xây dựng mô hình và phát triển ý tưởng chưa từng có.


Khóa học sửa chữa máy tính tháng 3 năm 2018 Khóa học sửa chữa máy tính tháng 3 năm 2018

Thời buổi công nghệ thông tin, máy tính được coi là người bạn thân thiết và không thể thiếu đối với mỗi con người. Nó vừa là phương tiện để làm việc, vừa là công cụ để giải trí và kết nối con người với thế giới. Nếu chẳng may chiếc máy tính bạn đang sở hữu bỗng gặp các vấn đề về kỹ thuật mà bạn lại không biết chút gì về điện tử thì chắc chắn nó sẽ gây ra cho bạn rất nhiều phiền toái. Chính vì thế mà nghề sửa chữa máy tính ra đời và ngày càng phát triển lớn mạnh.


Khai giảng lớp tin học văn phòng tháng 3 năm 2018 Khai giảng lớp tin học văn phòng tháng 3 năm 2018

Giờ đây tin học văn phòng đã không còn là một khái niệm xa lạ, nó đã trở thành một kỹ năng vô cùng quan trọng trong mọi ngành nghề lĩnh vực. Mọi người đều tìm cách bổ sung kiến thức tin học cho bản thân nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gắt gao của xã hội.


Công ty VLC Hải Phòng