Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin Hải Phòng

Tác giả : Phạm Đình Huyến | 02 - 11 - 2013 | 4:01 PM | 2960 Lượt xem

Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin Hải Phòng

 

Mục tiêu của chúng tôi:

 

Đào tạo ra các chuyên viên thành thạo về công nghệ thông tin, với mô hình đào tạo thực tế chúng tôi đã và đang khảng định được thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo nghề công nghệ thông tin ở Hải Phòng.

 

Học viên học tại trung tâm VLC Hải Phòng, sau khóa học hầu hết học viên đều có công việc ổn định và có thu nhập cao. Một số học viên đã tự tạo dựng cho mình một cửa hàng, một trung tâm, công ty hoạt động về lĩnh vực công nghệ thông tin.

 

Chúng tôi, trung tâm đào tạo công nghệ thông tin VLC Hải Phòng, không ngừng thay đổi giáo trình giảng dạy, máy móc thiết bị đáp ứng nhu cầu thực hành cho học viên học tại trung tâm.

 

Là đơn vị kết hợp đào tạo công nghệ thông tin và buôn bán các thiết bị về công nghệ thông tin, gia công phần mềm, thiêt kế website, .... đó là lợi thế lớn của chúng tôi. Tạo công việc cho các học viên làm thực tế.

 

Chúng tôi cam kết:

 

Học viên học tại trung tâm sẽ trở thành các kỹ thuật viên, các chuyên viên phần cứng, phần mềm máy tính có ích cho xã hội, góp một phần không nhỏ vào sự phát triển công nghệ thông tin của thành phố Hải Phòng nói riêng và của cả nước nói chung.

 

"Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin số 1 Hải Phòng"


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm