Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Trung tâm dạy 3dsmax buổi tối tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 12 - 09 - 2018 | 3:59 PM | 209 Lượt xem

Trung tâm dạy 3dsmax buổi tối giá rẻ tại Hải Phòng

 

Khi bạn sử dụng phần mềm autocad thì bạn sẽ biểu đạt chính xác về mặt kỹ thuật các ý tưởng của mình. Tuy nhiên khách hàng nhìn vào bản vẽ autocad thì đa phần lại không hiểu gì, bởi vì họ đâu phải là dân thiết kế, họ đâu phải là kỹ sư, là nhà kiến trúc. Họ không thể mường tưởng được xác thực về diện mạo, màu sắc của công trình mai sau khi xem bản vẽ thiết kế 2D.

 

Bạn phải dựng lên được mô hình 3D cho khách hàng, bạn phải có màu sắc, có ánh sáng, tô vật liệu sao cho đúng với thực tế. Nói chung bạn phải giả lập công trình của mình qua hình 3D đúng với thực tế thì khách hàng mới chấp nhận và dự án của bạn mới được thực thi. Một trong những phần mềm dựng hình 3D tốt nhất hiện nay chính là 3Dsmax. Và chỉ duy nhất phần mềm 3Dsmax mới có thể tô vật liệu, ánh sáng, giả lập thực tế giống như thật.

 

Chương trình 3d max là một trong những phần mềm phổ thông nhất hiện nay, nó phục vụ cho hết thảy các ngành nghề can dự đến lĩnh vực đồ họa như: làm phim, quảng cáo, kiến trúc- xây dựng, kỹ thuật máy. Thỏa mãn tất cả các ý tưởng của nhà thiết kế nội ngoại thất, là công cụ hữu hiệu duy nhất truyền tải thông điệp từ nhà thiết kế tới chủ đầu tư công trình.

 

 

Khóa học 3dsmax buổi tối tại Hải Phòng 

 

Tại Hải Phòng, Trung tâm VLC mang đến cho các bạn khóa học 3dsmax về kiến trúc nội thất chuyên nghiệp, đến với khóa đào tạo này bạn sẽ được tiếp xúc kho tàng 3dsmax rộng lớn với hàng ngàn áp dụng cùng sự tương trợ của bộ thư viện đồ sộ được cung cấp miễn phí từ Trung tâm. Chẳng những thế ,cùng với sự hỗ trợ giảng dạy chuyên nghiệp và rất đỗi nhiệt thành của hàng ngũ giảng viên là những kiến trúc sư giỏi bạn sẽ học hỏi được rất nhiều về kinh nghiệm làm việc thực tiễn, và từ đây dần dần bạn sẽ trở thành một chuyên viên thiết kế 3d chuyên nghiệp.

 

Khóa học được thiết kế giúp học viên kết hợp sự chính xác của các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thống - sức mạnh của dụng cụ 3D – sức mạnh xử lý hậu kỳ của Photoshop trong công việc thiết kế để xử lý công việc nhanh, trực quan và hiệu quả. Đem đến cho khách hàng các bản thiết kế trung thực, sống động về công trình.

 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi hoàn thành Khóa học. Bạn có thể làm dựng được các mô hình 3D theo ý tưởng của mình và của khách hàng. Vì tại trung tâm VLC chúng tôi Đào tạo từ dễ đến khó, từ Cơ bản đến Nâng cao và chuyên sâu. Dù bạn chưa biết gì về 3D hoặc bạn đã nắm sơ qua đều có thể tham gia học và đều có hiệu quả.

 

Bất kì đối tượng nào cũng có thể tham gia khóa học 3dsmax buổi tối tại Trung tâm VLC. Không chỉ là những bạn Sinh viên các Chuyên ngành Kiến trúc, Xây dựng, Thiết kế nội ngoại thất,.. Mà còn các những ai yêu thích, Đam mê muốn theo đuổi lĩnh vực Thiết kế 3D. Hoặc những ai đang công tác bên các công việc thiết kế trên 2D và muốn Học hỏi, Nâng cao Chuyên môn với 3D, muốn trải nghiệm trong lĩnh vực vẽ 3D.

 

 

Địa chỉ dạy 3dsmax ca tối tại Hải Phòng

 

Sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm VLC. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

Hiện tại Công ty VLC liên tục khai giảng lớp học 3dsmax buổi tối tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học 3dsmax buổi tối uy tín nhất tại Hải Phòng

Thời gian học: từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa 3dsmax cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa

Khóa 3dsmax nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm