Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Trung tâm dạy autocad buổi tối tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 12 - 09 - 2018 | 3:09 PM | 166 Lượt xem

Trung tâm dạy autocad buổi tối uy tín tại Hải Phòng

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, cùng đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn trong thiết kế, nghiệp vụ sư phạm cao, trung tâm VLC đã đào tạo hàng nghìn học viên trở thành những nhà thiết kế thành công trong môn học autocad. Giúp học viên từ lúc chưa biết gì về máy tính, tạo cảm hứng cho học viên, lối dẫn dắt, truyền đạt ý tưởng dễ dàng giúp học viên lĩnh hội kiến thức và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

 

Học autocad buổi tối tại trung tâm VLC các bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, không mang tính ăn sổi, giúp bạn vẽ và chỉnh sửa tất cả các bản vẽ theo mong muốn của mình và hoàn thành nhiệm vụ được giao. VLC chính là một địa chỉ đào tạo nghề chuyên nghiệp nhất và chất lượng nhất tại Hải Phòng.

 

 

 

Dạy autocad buổi tối uy tín tại Hải Phòng

 

Các bài tập trong giáo trình autocad tại trung tâm VLC luôn sát với thực tiễn và được sắp xếp từ dễ đến khó, với những mức độ khác nhau giúp học viên tiếp cận dễ dàng, khi hoàn thành khóa học sẽ tạo nên những bản vẽ phức tạp đúng với thực tế công việc. Đặc biệt tại trung tâm VLC luôn nói không với đào tạo lý thuyết suông, mà luôn kết hợp lý thuyết với thực hành, chủ yếu nặng về thực hành, cầm tay chỉ việc, giáo viên sẽ kèm từng học viên, uốn nắn kịp thời, mang lại chất lượng tốt nhất trong quá trình dạy và học.

 

Khóa học autocad do trung tâm VLC được tổ chức dành cho những ai đang có nhu cầu hoặc dự định học. Chúng tôi có phương châm ” Đào tạo không phân biệt đối tượng, độ tuổi, trình độ, ngành nghề,..” Chỉ cần bạn muốn học hoặc có nhu cầu học thì chúng tôi sẵn sàng đào tạo.

- Sinh viên các trường xây dựng, kiến trúc cần học nâng cao và chuyên sâu về autocad chuyên ngành.

- Những người đã và đang làm các công việc thiết kế bản vẽ trên 2d cũng sẽ cần dùng autocad

- Những người đang quản lý đội ngũ thiết kế cũng sẽ cần tìm hiểu và autocad để thuận tiện trong việc quản lý

 

 

Lớp học autocad buổi tối chất lượng caoa tại Hải Phòng

 

Phương pháp giảng dạy tại Trung tâm VLC:

- Hướng dẫn học viên đi từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Tùy theo yêu cầu của học viên. Đảm bảo học đến đâu hiểu đến đó và làm được luôn.

- Hướng dẫn trực tiếp trên máy tính (trên chính máy tính của học viên nếu học viên có máy tính riêng, trung tâm luôn trang bị trên 10 máy tính có cấu hình cao để phục vụ thực hành).

- Giáo viên kèm từng học viên, giải đáp mọi thắc mắc mà học viên đưa ra, hướng dẫn dưới hình thức “cầm tay chỉ việc” đến khi nào làm được mới thôi.

- Không học lý thuyết xuông. Lý thuyết đến đâu thì thực hành luôn đến đó, bài tập phù hợp với bài giảng và đáp ứng nhu cầu thực tế.

- Dạy đúng trọng tâm và chuyên môn của học viên cần

- Luôn luôn tạo ra một không gian thoải mãi khi trao đổi giữa các học viên, học viên với giảng viên để có được kết quả tốt nhất.

 

Đảm bảo chắc chắn sau khi hoàn thành khóa học của chúng tôi, học viên sẽ tự tin ra và làm được nghề. Chỉ có tại trung tâm VLC bạn mới có cảm giác đi học như đi làm thực tế.

Sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm VLC. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

 

Hiện tại Công ty VLC liên tục khai giảng lớp học autocad buổi tối tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học autocad buổi tối uy tín nhất tại Hải Phòng

Thời gian học: từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm