Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Trung tâm dạy nghề đồ họa 2d tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 11 - 06 - 2018 | 10:06 AM | 1552 Lượt xem

Trung tâm dạy nghề đồ họa 2d uy tín tại Hải Phòng

 

Nghề thiết kế đồ họa 2D đang là trở thành một nghề “hot” trên thị trường lao động hiện nay. Đó là do nhu cầu nhân lực cao. Các sản phẩm của ngành thiết kế đồ họa hiện diện trong tất cả các lĩnh vực xung quanh chúng ta: quảng cáo, thương mại, giải trí, truyền thông… Nhu cầu nhân lực của ngành này luôn tỉ lệ thuận với phát triển của xã hội, nhu cầu thẩm mỹ càng cao thì vai trò của ngành thiết kế lại càng quan trọng và cẩn thiết hơn bao giờ hết. Kinh tế càng khó khăn cạnh tranh càng gay gắt các thì các doanh nghiệp càng cần phải đầu tư cho công tác quảng bá, quảng cáo sản phẩm, thay đổi mẫu mã bao bì.

 

Bên cạnh đó với lương hấp dẫn luôn lôi cuốn các bạn. Do tính chất linh hoạt của công việc, ngoài thu nhập chính từ công ty, các chuyên viên thiết kế đồ họa có thể kiếm thêm thu nhập từ việc nhận thêm các dự án tại nhà; các bạn học viên có thể vừa học vừa kiếm thêm việc để tích lũy kinh nghiệm.

Với công việc hiện đại, sáng tạo, không nhàm chán giúp các bạn năng động hơn. Công nghệ luôn phát triển, xu hướng luôn thay đổi buộc người làm nghề cũng phải luôn năng động đổi mới, ý tưởng đột phá để có những thiết kế thành công.

 

 

Dạy thiết kế 2d tại Hải Phòng

 

Trung tâm VLC đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực đào tạo ngành thiết kế đồ họa quảng cáo… cung cấp hàng ngàn lượt designer có kỹ năng và tay nghề cao cho nhu cầu nhân lực của xã hội.

Để có được uy tín đó, nhiều năm qua Công ty TNHH Công nghệ Thông tin VLC luôn lấy chất lượng đào tạo làm hàng đầu. Cùng với sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình về môn học cũng như tìm việc làm miễn phí cho học viên sau khi học viên học xong,... nên Công ty luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên cũng như các công ty tuyển dụng.

 

Phương pháp giảng dạy và chương trình luôn được cập nhật phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng và công việc thực tế. Chương trình học được xây dựng trên nền tảng đúc kết từ thực tiễn công việc, nội dung giảng dạy cô đọng hiệu quả, mô phỏng công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp cận được với công việc mà mình phải thực hiện sau khi ra trường.

 

Song song với đó là sự đầu tư cả về chất và lượng. Lớp học được trang bị phòng máy hiện đại: điều hòa, máy tính cấu hình cao,...và chỉ có duy nhất tại trung tâm tin học tại Hải Phòng VLC mới có giảng viên kèm từng học viên, hỗ trợ cho các bạn học viên sau quá trình học. Đồng thời cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng về quá trình học.

 

 

Khóa học thiết kế 2d giá rẻ tại Hải Phòng

 

Thời gian học linh động 3 ca vì thế học viên có thể chủ động thời gian học của mình.

Thông tin khóa học cụ thể như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm