Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học sửa chữa máy vi tính

Trung tâm dạy nghề hàng đầu Hải Phòng

Tác giả : Phạm Đình Huyến | 29 - 08 - 2013 | 3:02 PM | 14225 Lượt xem

Với mức học phí thấp, thời gian học từ 3 đến 5 tháng các bạn học viên có 1 nghề thành thạo. Học viên học tại trung tâm dạy nghề VLC được học tập nghiên cứu sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin, học viên được học trong môi trường thân thiện, không gian rộng và thoáng mát.

 

Trung tâm VLC là cái lôi của nghề công nghệ thông tin, là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn trẻ đam mê về lĩnh vực công nghệ thông tin.

 

Trung tâm dạy nghề VLC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề công nghệ thông tin tại Hải Phòng, chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ về trang thiết bị, luôn luôn đổi mới giáo trình dạy học - đó là lợi thế lớn nhất mà trung tâm có được.

 

Đến với trung tâm ngoài kiến thức về chuyên ngành công nghệ thông tin, học viên được học miễn phí nhiều môn học khác, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, .... và hơn thế nữa, học viên được trải nghiệm thực tế, giúp học viên sau khi kết thúc khóa học, học viên trở thành các kỹ thuật viên có tay nghề thành thạo.

 

Một số hình ảnh của trung tâm dạy nghề sửa chữa máy vi tính tại Hải Phòng

 

trung tam day nghe hai phong

 

Phòng thực hành sửa chữa máy tính tại trung tâm dạy nghề VLC Hải Phòng

 

 

thuc hanh sua may tinh tai trung tam day nghe

 

Học viên học thực hành sửa chữa laptop tại trung tâm VLC

 


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm