Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Trung tâm dạy Sketchup buổi tối tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 12 - 09 - 2018 | 2:59 PM | 179 Lượt xem

Trung tâm dạy Sketchup buổi tối uy tín tại Hải Phòng

 

Một trong những tính năng quan trọng nhất của phần mềm Sketchup đó là dựng mô hình rất nhanh nhờ những công cụ thao tác rất dễ dàng nhưng vô cùng mềm dẻo. Do đó phần mềm được các kiến trúc sư đánh giá cao và sử dụng rộng rãi trong việc phác thảo mô hình 3D. Sketchup là phần mềm giả lập 3D được phát triển bởi công ty Last Software sau đó được google mua lại. Sketchup chuyên dùng vào việc dựng các mô hình 3D, thiết kế sơ phác trong lãnh vực phối cảnh, cảnh quan công trình kiến trúc, thiết kế cảnh quay trong điện ảnh – sân khấu...Phần mềm này được xem như là một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn, bằng các bản vẽ phác thảo 3 chiều...

 

Với phần mềm sketchup khi bạn dựng mô hình 3D thì bạn cũng không cần yêu cầu hình phải quá khủng như các phần mềm vẽ 3D khác. Bởi là phần mềm đơn giản dùng để phác thảo nhưng lại tạo ra mô hình 3D tuyệt vời. Đây chính là niềm yêu thích của các nhà thiết kế.

 

Mang tính hiệu quả cao trong việc dựng mô hình 3D, nhưng cong cụ lại khá đơn giản. Sketchup là phần mềm 3D dễ học dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả cao. Với giao diện đồ họa, trực quan hóa mọi hoạt động, Sketchup không yêu cầu người sử dụng có trình độ cao về đồ họa, người dùng chỉ cần có kiến thức cơ bản về vi tính vẫn có thể thiết kế những bản vẽ phác thảo, phối cảnh công trình rất nhanh.

 

 

Địa chỉ dạy sketchup buổi tối uy tín tại Hải Phòng

 

Dù phác thảo nhanh nhưng sketchup vẫn đảm bảo tính chính xác của mô hình, vẫn cho bạn nhập kích thước như autocad, vẫn cho bạn thể hiện đo kích thước lên hình vẽ 3D ở mọi khía cạnh. Ngoài ra sketchup có khả năng dò điểm nội suy nhập dữ liệu chính xác tới 6 số lẻ thập phân, giả lập bóng đổ theo thời gian thực, tạo mặt cắt tương tác, áp vật liệu một cách dễ dàng...

 

Không giống như một số phần mềm khác, khi render ra ảnh phải đợi cả tiếng đồng hồ, Phần mềm Sketchup được kết xuất (render) ở tốc độ cao, có phong cách trình bày độc đáo. Có thể kết hợp với các trình kết xuất ngoài để cho ra hình ảnh hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó một tính năng vô cùng hữu ích và tuyệt vời đó là sự chuyển file rất tốt từ sketchup tới các phần mềm khác như: Autocad, Revit, 3Dsmax, artlantis, vray. Và ngược lại.

 

Trung tâm VLC luôn là điểm đến và là điểm tin cậy của các bạn trẻ trong việc tìm cho mình một công việc ổn định trong làng thiết kế. Tại đây các bạn sẽ được lĩnh hội kiến thức và giao lưu với những nhà thiết kế hàng đầu tại Hải Phòng. Với phương châm: “Cầm tay chỉ việc” nên các bạn yên tâm tay nghề khi kết thúc khóa học tại VLC. Đào tạo học viên sử dụng thành thạo phần mềm Sketchup và ứng dụng thực hiện dự án phối cảnh 3D trên công trình thực tế.

 

 

Đăng ký học sketchup ca tối tại Hải Phòng

 

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Hiện tại Công ty VLC liên tục tuyển sinh các lớp học sketchup buổi tối tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học sketchup uy tín nhất tại Hải Phòng

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Ca học vào buổi tối : từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa Sketchup cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa

               Khóa Sketchup nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                            

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm