Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Trung tâm dạy Solidworks buổi tối tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 12 - 09 - 2018 | 11:15 AM | 182 Lượt xem

Trung tâm dạy Solidworks buổi tối Hải Phòng

 

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế Trung tâm VLC là đơn vị đào tạo phần mềm cơ khí chuyên nghiệp. Với nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo cho các công ty, tổ chức, cá nhân... Chúng tôi luôn đem đến những kiến thức chuyên môn mà bạn chưa từng biết để hoàn thành công việc một cách thành công nhất. Bên cạnh đó, với phương châm là kiến thức hàng đầu cùng với sự tận tâm, nhiệt tình của người thầy là điều cốt lõi của chúng tôi.

 

Tham gia khóa học Solidworks tại trung tâm VLC, các bạn sẽ được đào tạo bởi các giảng viên có nhiều năm công tác, là những kỹ sư có chuyên môn cao đã được tô luyện ngoài thực tế, có bề dạy trong mảng thiết kế chế tạo động cơ và các chi tiết cơ khí.

Trung tâm VLC là đơn vị đào tạo Solidworks ở thành phố Hải Phòng được các bạn yêu thích nhất. Với hơn 1000 học viên theo học mỗi năm. Trung tâm luôn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học. Với dàn máy tính cấu hình cao, phòng để xe rộng rãi, phục vụ nước uống chu đáo cho học viên trong suốt quá trình học.

 

 

Lớp học Solidworks buổi tối Hải Phòng uy tín

 

Chương trình học đã được biên soạn và hiệu chỉnh theo kinh nghiệm làm việc thực tế của người giảng dạy  để chất lượng dạy và học là tốt nhất.  Ngày nay, tất cả các công ty, xí nghiệp đều sử dụng thiết kế trên phần mềm Solidowrks. Bởi vì, phần mềm này dễ sử dụng, thao tác vẽ nhanh, đơn giản. Người học có thể làm được một cách nhanh chóng.

Học tại trung tâm VLC, các bạn sẽ trải qua nội dung của khóa học bao gồm:

- Các bạn sẽ được học các lệnh vẽ thiết kế 2d, 3d. Cách chọn mặt phẳng, cách vẽ ràng buột, phân tích vẽ bị lỗi...

- Cách thức nhìn hình chiếu và phương pháp, cách thức để vẽ chi tiết, sản phẩm.

- Vẽ 3D theo bản vẽ chi tiết, máy móc và thao tác chỉnh sửa.

- Lắp ráp nhiều chi tiết, mô phỏng chi tiết.

- Phân tích, chỉnh sửa và thay đổi mô hình lắp ráp.

- Cách xuất bản vẽ và bố trí hình chiếu.

 

 

Trung tâm đào tạo Solidwroks Hải Phòng buổi tối chất lượng

 

Với phương châm: “Chất lượng là hàng đầu để tạo nên uy tín”, do đó Trung tâm VLC luôn nâng cao trình độ của các giảng viên, cọ sát với thực tế công việc. Song song là đầu tư thiết bị, phòng học hiện đại đạt tiêu chuẩn cao.

-    Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả các đối tượng học viên, phù hợp với tình hình thực tiễn công việc.

-    Mỗi học viên sẽ thực hành trên một máy dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

-    Giảng viên hướng dẫn và kèm từng học viên để phù hợp với trình độ tiếp thu của từng học viên

-    Môi trường học tập luôn thoải mái nhằm trao đổi kinh nghiệm giữa giảng viên và học viên. Từ đó mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – cho học viên.

 

Hiện tại Công ty VLC liên tục khai giảng lớp học Solidworks buổi tối tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Solidworks buổi tối uy tín nhất tại Hải Phòng

Thời gian học: từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa SolidWorks cơ bản: 1.250.000vnđ/khóa

               Khóa SolidWorks nâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC                            

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm