Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Tư vấn xin việc miễn phí sau khóa học tại VLC

Tác giả : Admin | 16 - 08 - 2015 | 9:02 AM | 12337 Lượt xem

Bạn đang cần một công việc ổn định?

 

Ngành nghề bạn đã theo học không xin được việc hoặc bạn chưa tự tin với kiến thức của bạn, mối quan hệ với các nhà tuyển dụng là một khoảng cách lớn với bạn. VLC sẽ giúp bạn về kiến thức thực tế (Kiến thức mà các nhà tuyển dụng đang cần) và kết nối bạn với nhà tuyển dụng.

 

Đã có rất nhiều bạn sau khi ra trường bị thất nghiệp, có rất nhiều bạn phải mất rất nhiều tiền để đi xin việc. VLC làm điều ngược lại, đào tạo kiến thức thực tế (học xong làm được ngay) giúp các bạn không bị thất nghiệp - có thu nhập cao - ổn định và KHÔNG MẤT 1 CHI PHÍ XIN VIỆC NÀO.

 

VLC đã xin việc cho rất nhiều học viên, các bạn đi làm ổn định tại các doanh nghiệp phát triển có tiếng tại Thành Phố Hải Phòng và các tỉnh khác trên Toàn Quốc.

 

Để có được việc làm ổn định và thu nhập cao bạn chỉ cần đăng ký học theo chương trình học nghề thực tế tại VLC (Danh sách các nghề ngắn hạn)  hoặc liên hệ với tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn 1 nghề hợp với bạn.

 

Thủ tục đăng ký học và đăng ký hỗ trợ xin việc sau khóa học.

 

- Liên hệ hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh VLC 40/369 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng để được tư vấn.

- Đăng ký khóa học.

- Nộp hồ sơ xin việc lúc đăng ký môn học.

 

1. FORM ĐĂNG KÝ HỌC tại đây

2. Thông tin liên hệ.

Công ty TNHH CNTT VLC

Email: VLC0912982113@gmail.com

Địa chỉ: 40/369 Văn Cao - Hải Phòng

Điện thoại: 0904 472 007

Fax: 0313.625.313 

 

 

 


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm