Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh khóa học 3dsmax tháng 11 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 24 - 10 - 2018 | 10:41 AM | 146 Lượt xem

Tuyển sinh khóa học 3dsmax tháng 11 năm 2018

 

Khi bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế nội thất và ngoại thất thì hầu như các bạn đều nhớ tới phần mềm chuyên dụng nhất hiện nay chính là 3Dsmax. Phần mềm 3dsmax là sự lựa chọn số 1 của các chuyên gia kiến trúc sư, các nhà thiết kế dùng để mô phỏng hay diễn hoạt khung cảnh nội thất và ngoại thất của những căn nhà hay toàn bộ khu đô thị, khu phố là cho khung cảnh trở nên sinh động giống như thật. Để làm được điều đó không phải phần mềm nào cũng làm được chỉ có duy nhất phần mềm 3dsmax mới giả lập được thế giới thực tế qua màn hình mà công trình chưa được khai sinh ngoài thực tế.

 

3Dsmax có thể mô phỏng và giả lập thế giới thực tế và sinh động từ vật thể, mô hình, chất liệu, ánh sáng, bóng đổ, chuyển động, kỹ xảo, các quần thể kiến trúc …cho đến các vật thể chi tiết nhỏ nhất cũng được diễn tả trong một không gian 3 chiều rất chân thực và vô cùng sống động. Với phần mềm 3D Max người dùng có thể xuất ra dưới định dạng như phim, ảnh, các mô hình thực tế ảo…

 

Bên cạnh đó khách hàng ngày càng trở lên khó tính và luôn yêu cầu nhà thiết kế phải cho xem công trình dưới dạng 3D xong mới kí hợp đồng xây dựng. Do đó luôn đòi hỏi nhà thiết kế ngoài việc trình bày bản vẽ dưới dạng 2D cũng phải có kỹ năng thiết kế mô phỏng vật thể, phối cảnh dưới dạng 3D. Hơn nữa, khi đã có hình 3D thì mọi sự tính toán cho công trình dễ dàng hơn nhiều, giúp tiết kiệm vật tư, ít thay đổi so với bản vẽ ban đầu, hình dung được không gian của mình khi hoàn thành công trình.

 

 

Khóa học 3DSmax tháng 11 năm 2018 Hải Phòng uy tín

 

Nhiều năm trở về đây, ở Hải Phòng cũng đã nóng bỏng trên diễn đàn thiết kế 3D và Trung tâm VLC là địa chỉ tin cậy nhất tại Hải Phòng trong việc đào tạo những nhà thiết kế chuyên nghiệp sử dụng phần mềm 3dsmax để tạo ra những không gian chân thực nhất. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế sẽ hướng dẫn các bạn dựng hình mô phỏng cảnh thật giúp các bạn thiết đặt được khung cảnh có ánh sáng, bóng đổ, sự phản chiếu, hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói…và có thể xuất ra dưới định dạng phim, ảnh, các mô hình thực tế ảo,.. Trung tâm VLC luôn đồng hành cùng các nhà thiết kế tương lai cùng sứ mệnh tạo ra nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho thị trường lao động trong và ngoài thành phố hoa phượng đỏ, phấn đấu hướng tới một tương lai tốt đẹp cho các bạn học viên trong con đường lập nghiệp cũng những đam mê về đồ họa.

 

Đến với khóa học 3dsmax tại Trung tâm VLC các bạn sẽ thu hoạch lượng kiến thức:

- Nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các công cụ tạo mô hình 3 chiều.

- Các kỹ năng thiết kế bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.

- Cung cấp cho học viên kiến thức và kĩ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm đồ họa 3D

- Trở thành chuyên gia vững vàng về kỹ thuật modeling, diễn xuất...

 

 

Trung tâm dạy 3dsmax tháng 11 tại Hải Phòng

 

Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ tự tin hơn trong công việc thiết kế của mình, cũng như tự tạo được phong cách đặc trưng, nâng cao tay nghề trong công việc. Khóa học này của chúng tôi sẽ đặt ra con đường ngắn nhất, đơn giản nhất giúp các bạn tiếp cận với cách dựng hình đồ đạc nội thất, sau đó làm chủ nó để tạo ra các tác phẩm 3DS Max thật đẹp mắt và sang trọng.

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Trung tâm VLC đang tuyển sinh khóa học 3dsmax tháng 11 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học 3dsmax uy tín nhất tại Hải Phòng

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa 3dsmax cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa

               Khóa 3dsmax nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

>> Xem thêm: Dạy 3dmax tại Hải Phòng


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm