Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh khóa học Autocad tháng 12/2015

Tác giả : Admin | 26 - 11 - 2015 | 10:27 AM | 1204 Lượt xem

 Khai giảng Khóa học Autocad tháng 12/2015 tại Hải Phòng

Đăng ký học Autocad trực tiếp tại: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn tuyển sinh: 0904.472.007 (Mrs Tâm) - Tư vấn 24h/24h

 

Cách đây hơn 30 năm khi phiên bản đầu tiên của phần mềm Autocad được phát hành đã tạo nên một cuộc cách mạng mới trong việc thiết kế những bản vẽ bằng các thao tác nhanh chóng trên máy tính. Hiện nay, phần mềm này vẫn là một trong những phần mềm được sử dụng rộng rãi và là yêu cầu bắt buộc đối với ứng viên khi ứng tuyển vào các công ty hoạt động trong lĩnh vực: xây dựng, cơ khí, kiến trúc...

 

  hoc autocad chat luong tai hai phong, day autocad chat luong tai hai phong 

Giao diện phần mềm Autocad

 

Nếu bạn đang có nhu cầu học Autocad tại Hải Phòng để phục vụ công việc? Nhưng bạn đang đắn đo không biết học ở đâu chất lượng nhất trong khi có rất nhiều trung tâm dạy bộ môn này? Vậy thì hãy đăng ký học ngay tại Trung tâm tin học và ngoại ngữ VLC - trung tâm dạy Autocad chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, hiện nay chúng tôi đang liên tục tuyển sinh khóa học Autocad chất lượng cao. Bạn có thể đăng ký khóa học Autocad tại Hải Phòng tháng 12 vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.  Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chi tiết khóa học, được sắp xếp lớp học ngay sau hoàn tất thủ tục đăng ký mà không cần phải đợi đủ học viên như một số trung tâm khác.

 

Ai nên tham gia khóa học Autocad tháng 12/2015 tại VLC Hải Phòng

 

- Cán bộ công nhân viên đang làm việc trong các lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội thất, cơ khí...đang có nhu cầu học Autocad để nâng cao trình độ và cập nhật những kiến thức mới.

- Sinh viên các khối ngành kỹ thuật. Các bạn nên tham gia lớp học Autocad tháng 12 bởi việc sử dụng thành thạo phần mềm Autocad chính là một yêu cầu bắt buộc của nhà tuyển dụng.

- Các bạn đam mê đồ họa Autocad.

 

Tại sao bạn nên tham gia khóa học Autocad tháng 12/2015 tại VLC Hải Phòng 

 

- Trung tâm tin học và ngoại ngữ  VLC là trung tâm dạy Autocad uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi đào tạo Autocad tại Hải Phòng theo phương pháp "truyền nghề độc đáo" với phương châm "Đào tạo thật" để "Làm thật".

- Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, luôn hết lòng vì học viên. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/24.

- Giáo trình được sử dụng trong khóa học Autocad được chúng tôi biên soạn bằng cách kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và kiến thức thực tế. Giáo trình sẽ giúp học viên sẽ tiếp thu nhanh và áp dụng được lý thuyết vào ngay công việc thực tế.

- Phòng thực hành của trung tâm được trang bị đầy đủ tiện nghi như: máy tính cấu hình cao (core i5, core i7) chuyên dùng trong việc thiết kế đồ họa, điều hòa... Ngoài ra, trung tâm có chỗ để xe rộng rãi, miễn phí, an toàn giúp học viên an tâm trong quá trình học tập.

- Học viên đóng học phí một lần duy nhất sẽ được học Autocad tại VLC mãi mãi. Sau khi kết thúc khóa học , nếu bạn cảm thấy chưa nắm vững kiến thức bạn sẽ được học tại trung tâm miễn phí mãi mãi. Bạn không hài lòng về khóa học chúng tôi sẽ hoàn trả 100% học phí.  

- Học viên ở xa sẽ được trung tâm tạo điều kiện nơi ăn chốn ở khi tham gia khóa học. Ngoài ra học viên có thể đăng ký tham gia khóa học Autocad Online. Bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu việc làm phù hợp với thu nhập ổn định ngay khi hoàn thành xong khóa học tại trung tâm.

 

  hoc autocad tai hai phong, trung tam day autocad tai hai phong 

Phòng thực hành Autocad tại Trung tâm VLC Hải Phòng

 

Nội dung khóa học Autocad tháng 12/2015 tại VLC Hải Phòng

 
- Tổng quan về phần mềm Autocad. Cách cài đặt, khởi động phần mềm cũng như các lệnh thiết lập ban đầu.
- Các lệnh vẽ cơ bản như lệnh vẽ điểm - lệnh POINT, lệnh vẽ đường thẳng - lệnh LINE ...
- Các phương pháp nhập điểm chính xác OBJECT SNAP (OSNAP).
- Các lệnh hiệu chỉnh - Vẽ nhanh.
- Quản lý đối tượng trong bản vẽ.
- Ghi kích thước.
- Các lệnh vẽ và hiệu chỉnh nâng cao.
 

Học phí khóa học Autocad tháng 12/2015 tại VLC Hải Phòng 

 
- Khóa học Autocad 2D: Học phí 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng) với thời gian học từ 10 đến15 buổi.
- Khóa học Autocad 3D: Học phí 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng) với thời gian học từ 10 đến 15 buổi.
- Học viên có thể đăng ký học một trong ba ca sau: ca sáng từ 8h đến 11h, ca chiều từ 14h đến 17h, ca tối từ 19h đến 21h.
 
Học phí chỉ đóng một lần duy nhất và đã bao gồm tài liệu. Hoàn trả 100% học phí nếu học viên cảm thấy không hài lòng về khóa học Autocad tháng 12 tại Hải Phòng của chúng tôi.
 
Bạn có nhu cầu học hãy đăng ký học ngay hôm nay trực tiếp tại Trung tâm VLC theo thông tin sau:
 
Trung tâm dạy thiết kế đồ họa VLC
 
Add: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng
Tell: 0904 472 007 Mrs Tâm (Hỗ trợ tư vấn đăng ký môn học 24h/24h)
Email: Tuvan007VLC@gmail.com
Zalo: 0904472007
Facebook: Tuvan007VLC@gmail.com
Website trung tâm: www.daynghehaiphong.edu.vn

Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm