Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh khóa học Corel Draw tháng 11 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 24 - 10 - 2018 | 10:41 AM | 1024 Lượt xem

Tuyển sinh khóa học Corel Draw tháng 11 năm 2018

 

Khi muốn tham gia vào lĩnh vực đồ họa thì bạn không thể bỏ qua phần mềm Corel Draw. Bởi phần mềm Corel Draw giúp người thiết kế thể hiện sáng tạo ý tưởng thông tin của mình bằng phương pháp thiết kế thông qua các sản phẩm đồ họa, thực hiện dự án xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm văn phòng như: Thiết kế Logo, Posterr, Brochure, Business Card, Bảng hiệu, Hộp đèn, Tờ rơi, Nhãn đĩa, Bộ ấn phẩm văn phòng, Nhận dạng thương hiệu và nhiều sản phẩm truyền thông khác.

 

Phần mềm đồ họa Corel xử lý và cho ra kết quả dưới dạng vector với chất lượng tuyệt vời, hình không bao giờ bị vỡ dù bạn có phóng to đến cỡ nào đi nữa. Bên cạnh đó phần mềm corel còn tương thích với nhiều phần mềm khác và nhiều loại máy in khác nhau. Phần mềm Corel luôn là lựa chọn số 1 của các nhà thiết kế làm quảng cáo.

 

 

Tuyển sinh khóa học Coreldraw tháng 11 tại Hải Phòng uy tín

 

Trong phần mềm corel cũng có 2 hệ màu cho bạn lựa chọn đó là RGB và CMYK.

1. Hệ màu RGB là viết tắt của 3 màu cơ bản là Red, Green và Blue: Thường được ứng dụng trong thiết kế các hình ảnh hay sản phẩm đồ họa hiển thị màu tốt ngay trên màn hình khi xem, ví dụ như thiết kế website, thiết kế ảnh cho web, thiết kế landing page, thiết kế wallpaper desktop....

2. Hệ màu CMYK là viết tắt của 4 màu cơ bản là Cyan, Magenta, Yellow và Keyline (CMYK): hệ màu này thường được ứng dụng trong thiết kế in ấn, cụ thể khi bạn thiết kế cuốn catalogue, brochure, tời tơi, tờ gấp trong bộ nhận diện thương hiệu ta thường hay sử dụng hệ màu này thì sẽ được sản phẩm chuẩn màu hơn, ngoài ra để hạn chế sai màu người còn dùng đến pantone màu, trước khi in sẽ in test màu để tránh sai sót khi in đại trà. Thường khi các bạn mới làm thiết kế rất hay quên chọn đúng hệ màu cho công việc mình cần dẫn đến kết quả sai không đúng ý định mình cần.

 

Với trung tâm VLC thì nhiệm vụ đào tạo những nhà thiết kế chuyên nghiệp luôn được xem là nhiệm vụ hàng đầu và là then chốt của sự phát triển trung tâm. Do đó sự uy tín luôn là kim chỉ nam cho đường đi lâu dài của trung tâm. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, giúp học viên thực hành cho đến khi làm được việc thì mới thôi. Cam kết chất lượng - uy tín - hỗ trợ kiến thức sau quá trình học.

 

Bên cạnh đó trung tâm VLC còn liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh thành Hải Phòng, nhằm tạo công ăn việc làm cho các bạn học viên sau quá trình học, cung ứng nguồn lao động có tay nghề cho các công ty. Vì thế nhiều năm qua trung tâm VLC luôn là sự lựa chọn số 1 trong quá trình tuyển dụng của các đơn vị thiết kế trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

 

Với nhiệm vụ là đào tạo chất lượng,  trung tâm VLC đã không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ tốt cho công tác học tập, nghiên cứu và giảng dạy:

- Trang bị nhiều máy tính có cấu hình cao, máy chiếu phục vụ giảng dạy

- Phòng học lắp máy điều hòa

- Nước uống phục vụ học viên trong suốt quá trình học

- Nhà để xa rộng rãi

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Trung tâm VLC sẽ giúp ước mơ của bạn thành hiện thực.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm