Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh khóa học Illustrator tháng 01/2016

Tác giả : Admin | 30 - 12 - 2015 | 10:41 AM | 994 Lượt xem

Khóa học Illustrator chất lượng tại Hải Phòng tháng 01/2016

 

Đăng ký học trực tiếp tại VLC - 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0904.472.007 - Mrs Tâm

 

Phần mềm Adobe Illustrator (Ai) là một phần mềm đồ họa vector do hãng Adobe phát triển song song với phần mềm đồ họa Adobe Photoshop. Phiên bản đầu tiên của phần mềm AI được phát hành vào khoảng những năm 1986. Cho đến nay trải qua nhiều phiên bản khác nhau, phần mềm này càng trở lên vượt trội và được nhiều người hoạt động trong lĩnh vực đồ họa ưa chuộng bởi: đường vẽ sắc sảo và rõ nét dù là chi tiết rất nhỏ, các bản thiết kế bằng phần mềm này khi in ra đạt độ nét cao,  màu sắc tươi tắn... Ngày nay, Illustrator được ứng dụng rộng rãi trong việc: thiết kế các icon, vẽ các nhân vật hoạt hình,  vẽ bản đồ, thiết kế các ấn phẩm Quảng cáo....

 

Nếu bạn đang là sinh viên khối ngành đồ họa, thời trang, mỹ thuật..., những người đam mê đồ họa và đang có nhu cầu học Illustrator tại Hải Phòng mà còn đang băn khoăn chưa rõ học ở đâu cho chất lượng?? Hãy đăng ký tham gia ngay khóa học Illustrator tại Trung tâm Tin học và ngoại ngữ VLC  - Trung tâm đào tạo Illustrator chất lượng tại Hải Phòng. 

 

Học viên có thể đăng ký tham gia khóa học vào tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật) từ ngày 01/01/2016 đến 31/01/2016. Trung tâm sẽ xếp lớp học Illustrator cho học viên ngay khi học viên hoàn thành các thủ tục đăng ký nhập học. Do vậy, học viên sẽ được học ngay mà không cần chờ đợi.

 

 day illustrator tai hai phong 

Lớp học Illustrator chất lượng tại VLC Hải Phòng

 

Thông tin khóa học Illustrator chuyên nghiệp tháng 01/2016 tại VLC Hải Phòng

 

- Khóa học tại Trung tâm VLC được khai giảng từ ngày 01/01/2016 đến ngày 31/01/2016. Trung tâm tiếp nhận đăng ký học của học viên vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Học viên sẽ được học ngay sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký tham gia khóa học Illustrator tháng 01/2016 tại VLC Hải Phòng.

 

- Thời gian đào tạo: từ 10 đến 15 buổi. Sau khóa học nếu học viên cảm thấy chưa thành thạo sẽ được VLC đào tạo cho đến khi thành thạo mà không cần mất thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

 

- Học phí khóa học Illustrator tháng 01/2016 tại Hải Phòng: 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng). Học phí chỉ đóng một lần duy nhất trong suốt khóa học. VLC không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Học phí sẽ được hoàn trả 100% nếu cảm thấy khóa học không được như cam kết của chúng tôi. 

 

- Cơ sở vật chất phục vụ quá trình học tập: Phòng máy được trang bị máy tính cấu hình cao (Core i5, Core i7. Card đồ họa "khủng" ), mạng internet cáp quang tốc độ cao, điều hòa ...

 

- Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy Illustrator tại Hải Phòng, luôn hết mình vì học viên. Giáo trình được sử dụng trong quá trình diễn ra khóa học được biên soạn tỉ mỉ dựa trên sự cô đọng lý thuyết và thực tế giúp học viên không những nhanh chóng tiếp thu lý thuyết mà còn áp dụng vào được ngay trong thực tế.

 

- Đặc biệt với những học viên ở xa, Trung tâm sẽ tạo điều kiện về nơi ăn chốn ở để thuận tiện cho việc học tập. Sau khóa học, học viên sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm thu nhập cao mà không phải mất bất kỳ khoản phí nào.

 

Hãy đăng ký tham gia khóa học Illustrator tại VLC Hải Phòng theo thông tin sau: 

 

Trung tâm ngoại ngữ tin học VLC Hải Phòng
Add: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng 
Hotline: 0904.472.007 - Mrs Tâm (Tư vấn tuyển sinh 24/24)
Email: TuvanVLC007@gmail.com
Website trung tâm: www.daynghehaiphong.edu.vn

Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm