Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh khóa học Illustrator tháng 11 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 24 - 10 - 2018 | 3:45 PM | 121 Lượt xem

Tuyển sinh khóa học Illustrator tháng 11 năm 2018

 

Với nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay, thì việc lựa chọn phần mềm Illustrator (hay còn gọi tắt là Ai) luôn là số 1. Bởi điểm mạnh nổi bật của Illustrator là màu sắc hiển thị rất đẹp, trung thực khi in ra, điều này mình đã test nhiều lần, và rất nhiều designer công nhận.

Không những thế, phần mềm còn tương thích với nhiều các phần mềm khác nhau. VD bạn đang dàn trang với Illustrator, bạn lại cần xử lý một hình ảnh ở Photoshop để đưa vào trong bản thiết kế Illustrator, thì việc copy, paste, import, export các hình ảnh rất nhanh chóng và thuận tiện, điều quan trọng là sự tương thích về màu sắc rất tốt giữa 2 phần mềm trên.

 

 

Khóa học Illustrator tháng 11 tại Hải Phòng

 

Và phần mềm Illustrator (hay còn gọi tắt là Ai) luôn được coi là số 1 trong thiết kế quảng cáo vì AI là định dạng file vector cực kỳ phổ biến, nhiều file vector bạn download trên mạng về cũng là file AI, cùng với định dạng khác là EPS, nhưng có 1 kinh nghiệm thực tế mình đã test nhiều lần trong công việc: Mặc dù trên lý thuyết định dạng Eps là định dạng vector chuẩn nhưng thực tế nhiều file EPS mở bằng Illustrator thì rất OK, không bị lỗi gì, hiển thị đầy đủ, đẹp, nhưng khi mở bằng corel thì bị lỗi, hiển thị xấu hoặc màu không hiển thị đúng, đặc biệt là với các file Eps phức tạp.

 

Để nắm bắt tốt các tính năng của phần mềm Illustrator (hay còn gọi tắt là Ai)  và vận dụng vào những công việc thích hợp, thỏa mãn niềm đam mê thiết kế của bạn về các lĩnh vực thiết kế logo, thiết kế name card, brochure, flyer, leaflet, bao bì nhãn mác, thiết kế banner, giao diện web, icon, background, thiết kế thời trang…Bạn hay đến trung tâm VLC có trụ sở tại số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần để cùng gia lưu với các giảng viên là những nhà thiết kế hàng đầu tại Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, có chuyên môn sư phạm cao, đã từng giảng dạy nhiều năm. Cùng với phương trâm đào tạo học viên thành nghề nên bạn luôn yên tâm về tay nghề sau khóa học.

 

Vậy bạn đừng chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay khóa học Illustrator (Ai) tại trung tâm VLC. Trung tâm luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

 

Tuyển sinh khóa học Illustrator tháng 11 Hải Phòng giá rẻ

 

Đối tượng tham gia khóa học Illustrator (Ai) bao gồm:

- Sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa,thời trang, họa viên… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để  phục vụ cho công việc và học tập.

- Các bạn sinh viên thuộc các trường không phải là chuyên ngành mỹ thuật, đồ họa đều có thể tham gia và thiết kế tốt những sản phẩm.

- Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

- Các bạn trẻ đang muốn tìm cho mình một ngành nghề công việc phù hợp, hoặc theo niềm đam mê đồ họa

- Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

Trung tâm đồ họa VLC đang tuyển sinh khóa học Illustrator tháng 11 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Illustrator uy tín nhất tại Hải Phòng

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm