Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh khóa học Illustrator tháng 12/2015

Tác giả : Admin | 28 - 11 - 2015 | 10:53 AM | 1016 Lượt xem

Khóa học Illustrator tại Hải Phòng tháng 12/2015

Đăng ký học Illustrator trực tiếp tại 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn tuyển sinh: 0904.472.007 - Mrs Tâm (Tư vấn  24/24)

 

Cùng với phần mềm Coreldraw, phần mềm Illustrator (hay còn gọi là AI) là một trong những phần mềm đồ họa vector được sử dụng rộng rãi nhất trong giới đồ họa. Sở dĩ phần mềm này được ưa dùng bởi: phóng to ảnh mà không bị vỡ hình, nét vẽ sắc nét, màu sắc tươi, in ảnh có độ phân giải cao... Hiện nay phần mềm AI được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: thiết kế Logo, vẽ bản đồ, thiết kế bao bì, vẽ tranh tả thực, thiết kế cardvisit...

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Illustrator của học viên tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc, Trung tâm ngoại ngữ và tin học VLC - trung tâm dạy Illustrator uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng liên tục khai giảng các khóa học Illustrator Offnine và khóa học Illustrator Online tháng 12. Học viên có thể đăng ký tham gia khóa học vào tất cả các ngày trong tuần từ ngày 01/12 đến 31/12. Sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký học, học viên sẽ được học ngay lập tức (nếu muốn).

 

 day illustrator tai hai phong, hoc illustrator chat luong tai hai phong 

Phòng thực hành Illustrator tại VLC Hải Phòng

 

Thông tin khóa học Illustrator tháng 12 tại VLC Hải Phòng

 

- Khóa học được khai giảng từ ngày 01/12 đến ngày 31/12. Học viên có thể làm thủ tục đăng ký và nhập học vào tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật). Sau khi hoàn tất các thủ tục, học viên sẽ được chúng tôi xếp lớp và có thể học ngay (nếu muốn) mà không cần phải chờ đợi.

 

- Sinh viên chuyên  ngành mỹ thuật, thời trang, thiết kế đồ họa..., người đã đi làm, các bạn có đam mê với bộ môn đồ họa đều có thể đăng ký tham gia khóa học Illustrator tháng 12 tại Hải Phòng của Trung tâm VLC.

 

- Chúng tôi đào tạo theo phương pháp "cầm tay chỉ việc" với tôn chỉ "đào tạo thật để làm thật" nên sau khóa học bạn có thể tự tin thực hiện mọi dự án thực tế.

 
- Học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên không những có trình độ chuyên môn cao (tốt nghiệp Đại học Công Nghệ Thông tin chuyên ngành đồ họa), có nhiều kinh nghiệm thực tế mà còn tâm huyết với nghề, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên 24/24.
 
- Giáo trình sử dụng trong khóa học Illustrator tháng 12 tại VLC Hải Phòng được biên soạn tỉ mỉ, kỹ lưỡng, là sự cô đọng giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ giáo viên. Điều này giúp học viên tiếp thu một cách nhanh chóng lý thuyết và áp dụng được ngay những lý thuyết ấy vào công việc thực tế.
 
- Học viên được học tập và thực hành tại phòng học được trang bị máy tính cấu hình cao (Core i5, Core i7 và Card đồ họa "khủng") chuyên dụng cho thiết kế đồ họa, mạng internet cáp quang tốc độ cao, điều hòa...
 
- Thời gian học linh động. Học viên có thể lựa chọn đăng ký các lớp cơ bản cũng như nâng cao. Học viên có thể đăng ký một trong ba ca sau (hoặc cả ba ca mà học phí không thay đổi): ca sáng từ 08h đến 11h, ca chiều từ 14h đến 17h, ca tối từ 19h đến 21h.
 
- Học phí ưu đãi. Học phí khóa học Illustrator tại Hải Phòng (nâng cao hoặc cơ bản): 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng). Học viên chỉ phải đóng 1 lần duy nhất và được học mãi mãi. Học phí đã bao gồm tài liệu, hoàn trả 100% học phí nếu học viên cảm thấy khóa học của chúng tôi không chất lượng.
 
- Nhiều chính sách hỗ trợ. Học viên ở xa được tạo điều kiện ở tại Trung tâm để tiện cho việc học tập. Học viên không có điều kiện tham gia khóa học tại Trung tâm có thể đăng ký học Online.  Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được chúng tôi tư vấn và giới thiệu việc làm phù hợp với thu nhập ổn định hoàn toàn miễn phí.
 
Đăng ký học ngay hôm nay tại địa chỉ:
Trung tâm ngoại ngữ tin học VLC Hải Phòng
Add: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng 
Hotline: 0904.472.007 - Mrs Tâm (Tư vấn tuyển sinh 24/24)
Email: TuvanVLC007@gmail.com
Website trung tâm: www.daynghehaiphong.edu.vn

Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm