Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh khóa học làm phim tháng 11 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 24 - 10 - 2018 | 3:58 PM | 145 Lượt xem

Tuyển sinh khóa học làm phim tháng 11 năm 2018

 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, đã mang lại cho cuộc sống chúng ta đầy đủ hơn cả về tinh thần lẫn vật chất. Không những chỉ mang lại cho ta cuộc sống no đủ mà còn giúp chúng ta hướng tới cái đẹp với những sự tưởng tượng phong phú trên những tấm ảnh tuyệt vời, những cảnh quay lãng mạn, những pha mạo hiểm kinh khủng được biên tập và dựng từ sân chơi điện ảnh.

 

Trước đây việc tạo ra bộ phim phải thật là kỳ công và mất nhiều thời gian. Chỉ có những xưởng phim chuyên nghiệp mới có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ năng mới tạo ra những thước phim sống động, nhưng những cảnh quay khó thì lại chưa thể và gây ra không ít chấn thương cùng tốn kém cho đoàn làm phim. Đến ngày nay sân chơi này không chỉ còn dành riêng cho những người chuyên nghiệp nữa, mà nó ngày càng nhân rộng trong đời sống xã hội, bằng chứng là ngày càng có nhiều, những nhóm làm phim độc lập ra đời và những sản phẩm của họ cũng tạo nên không ít tiếng vang trong giới…

 

Trong quá trình làm phim thì việc sử dụng các hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh là không thể thiếu, nếu trước đây, để tạo dựng được một tác phẩm điện ảnh có kết hợp yếu tố hiệu quả hình ảnh đặc biệt, người ta cần phải có rất nhiều chi phí, phim trường và nhiều công đoạn xử lý kỹ thuật khác nhau..Thì ngày nay điều đó đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, nhờ có sự hỗ trợ của máy tính và các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp,  người ta có thể dễ dàng tạo nên những hiệu quả hình ảnh đặc biệt với chỉ một cú nháy chuột trên máy tính. Rất đơn giản phải không các bạn?

 

 

Tuyển sinh khóa học làm phim tháng 11 tại Hải Phòng uy tín

 

Sự phát triển của marketing online cũng là nguồn động lực để các nhà quảng cáo hướng tới làm chủ phần mềm làm phim, để tạo ra những thước phim quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm của mình. Tạo sự thu hút với người xem, mang giá trị tích cực cho doanh nghiệp.

Vì thế khoá học làm phim do trung tâm đồ họa VLC đào tạo sẽ giúp các học viên hiểu hơn về sự hổ trợ của hiệu ứng cho một tác phẩm nghệ thuật hay sản phẩm quảng cáo. Các học viên sẽ được bổ sung kiến thức nghề nâng cao trình độ dựng phim. Với Adobe Premiere Pro là một trong những phần mềm khá mạnh, thân thiện và hỗ trợ rất nhiều cho nghề dựng phim...Các học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, từ việc lên ý tưởng đến việc áp dụng hiệu ứng hợp lý cho phim của mình...Với một người dựng phim thì việc có một nền tảng kiến thức về kỹ xảo phim là một lợi thế rất lớn, vì nó có thể giúp bạn tự tin hơn khi làm việc với một ekip chuyên nghiệp.

 

Đến với khóa học làm phim tại trung tâm VLC, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những bài giảng thực tế, được những chuyên gia lâu năm trong nghề giảng dạy, chia sẻ cũng như truyền đạt kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức để có thể làm việc với các vị trí liên quan đến dựng phim, làm phim, chuyên gia kỹ xảo điện ảnh.

 

 

Khóa học làm phim tháng 11 uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng

 

Được biết đến từ năm 2010 trong lĩnh vực đào tạo đồ họa, đặc biệt là dựng phim, trung tâm VLC đã dần khẳng định thương hiệu của mình. Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy thực hành cấu hình cao phục vụ chu đáo trong quá trình học của học viên. Bên cạnh đó trung tâm VLC còn liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia các dự án làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp, giao lưu hội họp,...

 

Hiện tại Công ty VLC đang tuyển sinh khóa học Premiere tháng 11 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Premiere uy tín nhất tại Hải Phòng

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa Premiere cơ bản: 1.500.000vnđ/khóa

               Khóa Premierenâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm