Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh khóa học Photoshop tháng 11 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 29 - 10 - 2018 | 10:46 AM | 298 Lượt xem

Tuyển sinh khóa học Photoshop tháng 11 năm 2018

 

Trong các công việc hiện nay, từ nhân viên văn phòng tới nhà thiết kế thì việc chỉnh sửa ảnh luôn luôn là công việc thường gặp hàng ngày. Ảnh là một thành phần giúp thêm phần hấp dẫn, đầy màu sắc cho trang Web. Ảnh được sử dụng nhiều trong trang trí, bố cục trang. Ngoài ra một số ảnh rất quan trọng như Logo, Banner, ảnh nút liên kết… Một ảnh minh họa phù hợp có thể thay thế cho những dòng văn bản giải thích, mô tả dài dòng.

 

Nếu ảnh có chất lượng thấp sẽ làm nhòe những hình, không thể hiện được nội dung mà tác giả muốn truyền đạt. Việc xử lý ảnh cũng khá là quan trọng. Đương nhiên ảnh cần nhiều thời gian hơn khi hiển thị trên trình duyệt, nên khi quyết định chèn ảnh vào trang, ảnh đó phải mang một nội dung, một ý nghiã nhất định. Không tự tiện chèn ảnh, cố làm đầy trang bằng những ảnh to quá cỡ.

 

Chương trình Photoshop chuyển đổi trực tiếp số pixel của tập tin ảnh ra số pixel trên màn hình, do đó khi tập ảnh có độ phân giải cao hơn độ phân giải của màn hình thì số pixel của tập ảnh lớn hơn số pixel của màn hình, cho nên màn hình sẽ hiển thị tập ảnh đó lớn hơn kích thước của nó.

 

 

Tuyển sinh khóa học Photoshop tháng 11 ở Hải Phòng

 

Do đó Adobe Photoshop luôn là một chương trình xử lý ảnh cực mạnh, các công cụ chỉnh sửa của nó đã trở thành chuyên nghiệp giúp cho các nhà thiết kế, những người đam mê ảnh nghệ thuật tạo ra những tác phẩm đẹp theo ý của mình, có giá trị về nhiều mặt.

 

Nắm bắt xu hướng phát triển xã hội trong công cuộc cách mạng công nghệt thời hiện đại. Trung tâm VLC là đơn vị luôn đi đầu trong các lĩnh vực thiết kế và đồ họa. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa ảnh và thiết kế hình ảnh bằng chương trình Photoshop, có thâm niên giảng dạy nhiều năm, đầy nhiệt huyết, biết cách truyền nhiệt cho nhiều cấp độ lứa tuổi học viên. Kỹ năng sư phạm tốt, luôn nhiệt tình trong quá trình giảng dạy. Hơn nữa VLC luôn áp dụng phương pháp truyền đạt dựa trên thực hành sản phẩm là chính, do đó các bạn luôn yên tâm về tay nghề chỉnh sửa ảnh sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.

 

 

Trung tâm dạy vẽ Photoshop uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

 

Đến với khóa học Photoshop tại Trung tâm đồ họa VLC các bạn sẽ làm được:

- Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đồ họa của chính mình; Thỏa sức sáng tạo trong thế giới đồ họa. 

- Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm về thiết kế đồ họa, thân thiện, nhiệt tình, cam kết không giấu nghề

- Học trong môi trường năng động, sáng tạo, tương tự như môi trường đi làm => điều nay thực sự tốt cho các bạn muốn làm quen với môi trường làm việc công sở.

- Được đào tạo kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng mềm chốt dự án, làm việc với nhà tuyển dụng.

- Cách thiết kế file in ấn, cách sử dụng màu sắc, kích thước phù hợp.

Hiện tại Công ty VLC đang tuyển sinh khóa học Photoshop tháng 11 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Photoshop uy tín nhất tại Hải Phòng

 

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm