Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh khóa học Photoshop tháng 12/2015

Tác giả : Admin | 27 - 11 - 2015 | 10:53 AM | 1018 Lượt xem

Khóa học Photoshop tháng 12/2015 tại Hải Phòng

Đăng ký học Photoshop chất lượng tại 40/369 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng

Tư vấn tuyển sinh khóa học: 0904.472.007 - Mrs Tâm

 

Phần mềm Photoshop cho đến nay vẫn là phần mềm chỉnh sửa ảnh "mạnh mẽ" nhất, tốt nhất hiện nay. Không chỉ dừng ở đó, đây cũng là phần mềm được sử dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực như: thiết kế giao diện Website, thiết kế mẫu quảng cáo...Nếu bạn đang có nhu cầu học Photoshop để phục vụ công việc hay học Photoshop để xin được một việc làm ổn định - lương cao? v.v.v Vậy, hãy đăng ký tham gia ngay khóa học Photoshop tại Hải Phòng tháng 12 của Trung tâm ngoại ngữ và tin học VLC - Trung tâm dạy Photoshop chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Khóa học của chúng tôi khai giảng và mở lớp vào tất cả các ngày từ 01/12 đến 31/12. Học viên có thể đăng ký học tại Trung tâm vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Sau khi đăng ký xong học viên sẽ được học ngay lập tức (nếu muốn) mà không cần chờ đợi.

 

 hoc photoshop tai hai phong, day photoshop tai hai phong 

Lớp học Photoshop tại VLC Hải Phòng

 

Thông tin khóa học Photoshop tháng 12 tại VLC Hải Phòng

 

- Cá nhân, tổ chức có nhu cầu học Photoshop, nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực đồ họa, nhân viên quản trị Website, nhân viên thiết kế Website hoặc nhân viên lập trình có nhu cầu củng cố và nâng cao kiến thức, những người có đam mê với bộ môn đồ họa đều có thể đăng ký tham gia khóa học của chúng tôi.
- Học viên được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao( tốt nghiệp Đại học Công Nghệ Thông Tin chuyên ngành Đồ họa ), tận tâm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học. Ngoài ra, học viên còn được thực hành tại phòng máy được trang bị máy tính cấu hình cao (core i5, core i7), mạng internet cáp quang tốc độ cao,điều hòa.
- Giáo trình giảng dạy Photoshop được Trung tâm biên soạn một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với kiến thức thực tế giúp học viên không những tiếp thu bài học một cách nhanh chóng mà còn áp dụng được những kiến thức đã học trong khóa học Photoshop tháng 12 tại VLC Hải Phòng vào thực tế công việc.
- Học viên có thể đăng ký theo học các khóa học cơ bản hoặc nâng cao vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đễn thứ 7. Thời gian học của mỗi khóa từ 10 đến 15 buổi. Sau khi kết thúc khóa học, học viên cảm thấy chưa thực sự nắm vững kiến thức có thể học tiếp tại Trung tâm hoàn toàn miễn phí mà không giới hạn số buổi.
- Học phí của mỗi khóa học là 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng). Đóng học phí một lần duy nhất học viên được học mãi mãi tại Trung tâm. Hoàn trả 100% học phí nếu học viên cảm thấy khóa học không chất lượng.
- Thời gian học linh hoạt, học viên có thể đăng ký học một trong ba ca (hoặc cả ba ca): ca sáng từ 8h đến 11h, ca chiều từ 14h đến 17h, ca tối từ 19h đến 21h. 
- Học viên ở xa được tạo điều kiện ở lại Trung tâm để thuận tiện cho việc học. Sau tốt nghiệp, học viên được Trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm phù hợp với thu nhập cao hoàn toàn miễn phí (nếu có nhu cầu).
 
Đăng ký học trực tiếp tại Trung tâm theo địa chỉ:
Trung tâm ngoại ngữ và tin học VLC Hải Phòng
Add: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng
Hotline: 0904.472.007 Mrs Tâm (Hỗ trợ 24/24)

Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm