Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh khóa học Revit tháng 02 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 28 - 01 - 2019 | 11:07 AM | 193 Lượt xem

Tuyển sinh khóa học Revit tháng 02 tại Hải Phòng

 

Trong bối cảnh thiết kế đô thị không ngừng phát triển, ngành xây dựng đang chịu nhiều áp lực về quy hoạch, phát triển nhà ở và các dự án cải tạo, phát triển đô thị. Từ đầu năm 2015 đến nay, thị trường nhà đất bắt đầu sôi động, nhiều dự án lớn nhỏ đang cần triển khai, ngành kiến trúc, xây dựng đang khởi sắc và nhu cầu nhân lực đang dần tăng cao. .. do đó phần mềm chuyên dụng để có thể dễ dàng tập hợp thông tin và tài liệu số hóa để quyết định mô hình thiết kế, dự đoán chính xác về khối lượng, hiệu quả sử dụng và chi phí của công trình. Phần mềm Revit đã lên ngôi với nhiều tiện ích khác nhau, phục vụ đắc lực cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, người quản lý dự án.

 

Chương trình Revit Architecture là một phần mềm mang tính đột phá và hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng:

Hồ sơ quản lý dự án (project) từ giai đoạn thiết kế đến xây dựng và đưa vào khai thác công trình. Project được thể hiện dưới dạng file, chứa đựng tất cả thông tin hình học lẫn phi hình học để người sử dụng có thể quản lý, trích xuất, hiệu chỉnh thông tin bất cứ lúc nào, tải bất cứ thành phần nào của dự án.

 

Với những ưu điểm vượt trội, Revit Architecture đang dần khẳng vị thế trong ngành và là xu hướng của các nhà làm thiết kế xây dựng trên thế giới. Các công ty thiết kế lớn như Úc, Mỹ, Singapore…cũng đang sử dụng Revit để triển khai các dự án lớn nhỏ. Ở Việt Nam, Revit cũng đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và nhà  thiết kế chuyên nghiệp.

 

Hãy đến với trung tâm VLC để tham gia lớp học Revit đvà tiếp xúc với các Chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào ngành xây dựng. Trung tâm VLC được xem là trung tâm đào tạo Revit hàng đầu tại Hải Phòng. Ở đó bạn được cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao và phát triển năng lực của chính mình dù bạn đang là sinh viên hay các kỹ sư và kiến trúc sư. Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong nước kết hợp với năng lực tổ chức giáo dục chuyên nghiệp của mình. Lớp Học Revit cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao đảm bảo học viên có thể ứng dụng ngay kiến thức vào công việc.

 

 

 

Đăng ký học Revit tháng 2 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Tại đây học viên được học qua các bài tập thực hành cụ thể, được trực tiếp tương tác đặt câu hỏi với giảng viên khi gặp khúc mắc, khó khăn trong quá trình học tập, được cung cấp đầy đủ thư viên, iso giúp học viên làm việc tốt nhất.

Trung tâm VLC Hiện tại Công ty VLC đang tuyển sinh khóa học revit tháng 02 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia Khóa học revit uy tín nhất tại Hải Phòng

Với nhiệm vụ là đào tạo chất lượng,  trung tâm VLC đã không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ tốt cho công tác học tập, nghiên cứu và giảng dạy:

- Trang bị nhiều máy tính có cấu hình cao, máy chiếu phục vụ giảng dạy

- Phòng học lắp máy điều hòa

- Nước uống phục vụ học viên trong suốt quá trình học

- Nhà để xa rộng rãi

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa học revit cơ bản: 3500.000VNĐ/ khóa

Khóa học revit nâng cao: 3500.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa chỉ còn: 6000.000VNĐ

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm