Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh khóa học Sketchup tháng 02 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 25 - 01 - 2019 | 10:24 AM | 177 Lượt xem

Tuyển sinh khóa học Sketchup tháng 02 tại Hải Phòng

 

Sketchup là một phần mềm hỗ trợ khá mạnh mẽ cho việc vẽ, phác thảo nhanh những bản vẽ nội thất và xây dựng các công trình thông qua những thao tác đơn giản với những công cụ dễ dàng sử dụng của phần mềm. Nhanh, đơn giản và dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao là những từ ngữ được mọi người thốt ra sau khi sử dụng chương trình này.

 

Sức mạnh của SketchUp chính là những plugin giúp mô phỏng hình 3D nhanh chóng và chính xác, được người sử dụng đánh giá cao và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, các đạo diễn điện ảnh và các ngành nghề có liên quan. Bất kỳ bạn muốn vẽ gì thì phần mềm sketchup cũng diễn tả ý tưởng một cách đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa cho người sử dụng.

 

Với những đặc điểm trên, chương trình Sketchup hiện nay đang được sử dụng rộng rãi đối với các Kiến trúc sư và các công ty thiết kế nội thất tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới , học và sử dụng thành thạo Sketchup là rất cần cần thiết cho người làm nghề kiến trúc nội thất, xây dựng, thiết kế cảnh quan....

 

Cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong nhiều năm thiết kế bản vẽ 3D mà trung tâm VLC chính là nơi tạo ra nhiều giá trị tốt nhất cho các bạn mong muốn học phần mềm sketchup. Hầu hết các học viên sau khi học xong tại trung tâm đồ họa VLC đều cho rằng phần mềm Sketchup là phần mềm dễ học, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Đến với trung tâm VLC thì không cần yêu cầu người sử dụng có trình độ cao về đồ họa, người dùng chỉ cần có kiến thức cơ bản về vi tính vẫn có thể thiết kế những bản vẽ phác thảo, phối cảnh công trình rất nhanh.

 

 

Lớp học sketchup tháng 2 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Sự cam kết đảm bảo chất lượng sau mỗi khóa học và hỗ trợ kiến thức sau khóa học là sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng thiết kế không gian ngoại thất và nội thất tại Hải Phòng. Trung tâm VLC cũng là nơi gửi gắm niềm tin về chất lượng đào tạo của các doanh nghiệp và công ty trên địa bàn khi cho nhân viên sang học.

 

Sau khó học, các bạn sẽ làm được:

– Học viên sẽ thể hiện phối cảnh kiến trúc nhanh, nhẹ trên phần mềm sketchup

– Sẽ biết cách phối hợp giữa hai phần mềm 2D (AutoCAD) và 3D (Sketchup) nhằm hình thành phương pháp tối ưu để thực hiện đồ án một cách khoa học

– Tổng quan được các lệnh và sự dụng thành thạo các tính năng cơ bản đến phức tạp trong Sketchup.

 

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bảo đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Hiện tại Công ty VLC tuyển sinh khóa học sketchup tháng 02 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học sketchup uy tín nhất tại Hải Phòng

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00 - 11h00

Ca chiều: 14h00 - 17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa Sketchup cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa

               Khóa Sketchup nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm