Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Tuyển sinh khóa học tin học văn phòng tháng 12/2015

Tác giả : Admin | 26 - 11 - 2015 | 10:53 AM | 1530 Lượt xem

Khóa học tin học văn phòng tháng 12/2015 tại Hải Phòng

Đăng ký học ngay tại: 40/369 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng

Tư vấn tuyển sinh: 0904472007(Mrs Tâm)

 

Hiện nay, với việc công nghệ thông tin được ứng dụng rộng rãi tại tất cả các công ty, đơn vị hành chính thì những công việc văn phòng trở lên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Do vậy nếu bạn đang là nhân viên văn phòng hoặc sinh viên các khối ngành như kế toán... thì việc biết và sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng là điều bắt buộc.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tin học văn phòng tại Hải Phòng, Trung tâm tin học ngoại ngữ và tin học VLC liên tục khai giảng các lớp tin học văn phòng chất lượng cao trong tháng 12 từ ngày 01/12 đến ngày 31/12. Học viên có nhu cầu có thể đăng ký và nhập học vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. 

 

Ai nên đăng ký tham gia khóa học tin học văn phòng tháng 12 ?

 

- Nhân viên văn phòng, giáo viên, công chức nhà nước cần củng cố và nâng cao kiến thức tin học văn phòng.

- Học sinh, sinh viên có nhu cầu học tin học văn phòng để phục vụ quá trình học tập tại trường.

- Sinh viên các khối ngành kinh tế, hành chính...có nhu cầu học để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

- Cơ quan, tổ chức có nhu cầu cập nhật kiến thức mới về tin học văn phòng.

 

Tại sao nên đăng ký khóa học tin học văn phòng tháng 12 tại VLC ?

 

- Chúng tôi là trung tâm dạy tin học văn phòng chất lượng, uy tín, là một trong những trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Hải Phòng hàng đầu. Sau khóa học, học viên sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office để giải quyết những công việc thực tế.

 

- Không giống một số trung tâm khác dạy theo cách "Cưỡi ngựa xem hoa", tại VLC học viên sẽ được chỉ dạy nhiệt tình từ các giáo viên đến khi áp dụng được những kiến thức đã học vào công việc thực tế.

 

- Đội ngũ giáo viên giảng dạy tin học văn phòng nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp Đại học Công nghệ thông tin và hiện đang công tác tại các cơ quan, tổ chức như: Sở Giáo Dục và Đào tạo Hải Phòng.

 

- Giáo trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Nội vụ ban hành 19/01/2011. Không chỉ vậy giáo trình sử dụng trong khóa học tin học văn phòng tại VLC được biên soạn dựa trên sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và kiến thức thực tế và luôn được chúng tôi cập nhật. Do đó học viên có thể áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế công việc.

 

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Phòng học tin học văn phòng tại VLC được trang bị máy cấu hình cao, tốc độ nhanh, mạng internet cáp quang, điều hòa giúp học viên tiếp thu nhanh chóng những kiến thức trong từng buổi học.

 

- Ngoài ra khi đăng ký học tại VLC, học viên được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như: đóng học phí một lần học mãi mãi, hoàn trả học phí 100% nếu cảm thấy không hài lòng về khóa học, học viên ở xa được tạo điều kiện chỗ ở để tiện cho việc học...

 

 hoc tin hoc van phong tai hai phong, day tin hoc van phong chat luong cao tai hai phong 

Lớp học tin học văn phòng chất lượng cao tại Hải Phòng

 

Nội dung khóa học tin học văn phòng tháng 12 tại VLC ?

 

- Giới thiệu tổng quan về bộ phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office 2010 và các phần mềm bổ trợ trong việc soạn thảo văn bản như phần mềm gõ tiếng Việt Unikey...
- Học soạn thảo văn bản bằng phần mềm Microsoft Office Word 2010 theo chuẩn Bộ Nội Vụ ban hành ngày 19/01/2011. Xem chi tiết quy định soạn thảo văn bản do Bộ Nội vụ ban hành tại đây.
- Học sử dụng phần mềm Microsoft Excel phục vụ công việc tính toán. 
- Tìm hiểu và học cách sử dụng Microsoft Powerpoint để tạo ra các slide phục vụ thuyết trình, công việc giảng dạy...
 

Thời gian và học phí khóa học tin học văn phòng tháng 12 ?

 
- Học phí khóa học tin học văn phòng cơ bản: 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng). Học phí khóa học tin học văn phòng nâng cao: 1.500.000 VNĐ (Một triệu năm trăm nghìn đồng)
- Mỗi khóa học, học viên sẽ học trong vòng từ 10 đến 15 buổi. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên cảm thấy chữa nắm vững kiến thức sẽ được học hoàn toàn miễn phí tại trung tâm mà không bị giới hạn về thời gian.
- Học viên có thể đăng ký học tin học văn phòng tháng 12 tại Hải Phòng vào một trong ba ca học (hoặc cả ba ca) sau: ca sáng từ 8h đến 11h, ca chiều từ 14h đến 17h, ca tối từ 19h đến 21h.
 
Còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký học tin học văn phòng tại Trung tâm ngoại ngữ và tin học VLC ngay hôm nay theo địa chỉ sau:
Add: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng
Tell: 0904 472 007 Mrs Tâm (Hỗ trợ tư vấn đăng ký môn học 24h/24h)
Email: Tuvan007VLC@gmail.com
Zalo: 0904472007
Facebook: Tuvan007VLC@gmail.com
Website trung tâm: www.daynghehaiphong.edu.vn

Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm