Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh khóa Photoshop tháng 11/2015

Tác giả : Admin | 26 - 10 - 2015 | 10:31 AM | 1008 Lượt xem

Khai giảng khóa học Photoshop tại Hải Phòng tháng 11/2015 

Đăng ký học Photoshop trực tiếp tại địa chỉ 40/369 Văn Cao, Hải Phòng

Tư vấn tuyển sinh 24/24: 0904.472.007 - Mrs Tâm

 

Ắt hẳn ai trong chúng ta đều đã từng nghe ở đâu đó về phần mềm Photoshop với khả năng chỉnh sửa ảnh thần kỳ biến không thành có, biến có thành không, biến xấu thành đẹp. Nhưng đó chưa phải là tất cả, phần mềm đồ họa Photoshop còn được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: thiết kế Website, thiết kế Quảng cáo ... Hiện nay, các nhà tuyển dụng đang rất "khát" những ứng viên sử dụng thành thạo phần mềm này. Chỉ cần sử dụng thành thạo là bạn có thể có một việc làm ổn định và lương cao tại các doanh nghiệp. Do đó việc học Photoshop là một trong những quyết định đúng đắn nhất và thời điểm hiện tại.

 

  hoc photoshoptai hai phong  

 

Sự thần kỳ của Photoshop

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Photoshop, Trung tâm ngoại ngữ và tịn học VLC liên tục tuyển sinh khóa học Photoshop tại Hải Phòng tháng 11/2015 và các khóa học Photoshop Online. Khóa học của Trung tâm khai giảng từ ngày 01/11 đến 30/11, học viên có thể đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật). Sau khi đăng ký xong học viên sẽ được học ngay mà không cần chờ đợi.

 

Thông tin chi tiết khóa học Photoshop tại Hải Phòng tháng 11/2015

 

- Ai có thể đăng ký học? Cá nhân, tổ chức có nhu cầu học Photoshop, nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực đồ họa có nhu cầu củng cố và nâng cao kiến thức, những người có đam mê với bộ môn đồ họa.

- Học viên được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và được thực hành tại phòng máy được trang bị máy tính cấu hình cao (core i5, core i7) và điều hòa.

- Giáo trình Photoshop được Trung tâm biên soạn một cách tỉ mỉ, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với kiến thức thực tế giúp học viên nhanh chóng áp dụng được những kiến thức đã học trong khóa học Photoshop tháng 11 vào thực tế công việc.

- Học viên có thể đăng ký theo học các khóa học cơ bản hoặc nâng cao. Thời gian học của mỗi khóa từ 10 đến 15 buổi.

- Học phí của mỗi khóa học là 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng). Đóng học phí một lần duy nhất học viên được học mãi mãi tại Trung tâm. Hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

- Thời gian học linh hoạt, học viên có thể đăng ký học một trong ba ca: ca 1 từ 8h đến 11h, ca 2 từ 14h đến 17h, ca 3 từ 19h đến 21h.

- Học viên ở xa được tạo điều kiện ở lại Trung tâm để thuận tiện cho việc học. Sau tốt nghiệp, học viên được Trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm phù hợp hoàn toàn miễn phí (nếu có nhu cầu).

 

Đăng ký học trực tiếp tại Trung tâm theo địa chỉ:

Trung tâm ngoại ngữ và tin học VLC Hải Phòng

Add: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0904.472.007 Mrs Tâm (Hỗ trợ 24/24)

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm