Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh lớp học 3dsmax tháng 8 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 28 - 07 - 2018 | 2:22 PM | 266 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học 3dsmax tháng 8 tại Hải Phòng

 

Ngày nay bên cạnh việc thiết kế để cho người thợ thi công, thì một phần vô cùng quan trọng đó là dựng lên được hình ảnh 3D với khung nhìn chân thực giống như ngoài đời, mô phỏng không gian, ý tưởng thiết kế để chốt giá với chủ đầu tư. Điều này còn mang lại những lợi ích vô cùng lớn khi tiến hành công việc, giảm chi phí phát sinh, yên tâm trong quá trình thi công,...

 

Với các nhà thiết kế chuyên nghiệp hiện nay, thì việc sử dụng phần mềm Autodesk 3ds Max vào công việc là điều tất yếu. Autodesk 3ds Max  được phát triển và sản xuất bởi hãng Autodesk Media and Entertainment nằm trong bộ Autodesk. Với những công cụ dựng hình tuyệt vời, chính xác đến từng nút điểm, Phần mềm 3dsmax cho phép bạn tạo cảnh 3D nhanh chóng, thể hiện các chi tiết, các góc cạnh mềm mại theo ý tưởng của người thiết kế.

 

 

Khai giảng lớp học 3dsmax tháng 8 tại Hải Phòng

 

Bên cạnh đó, Phần mềm 3dsmax còn thể hiện nổi trội trong việc mô phỏng các hiện tượng hiệu ứng vật lý thực tế như rigid bodies - thể rắn, soft bodies - thể mềm, cloth - vải vóc, gravity - trọng lực, và các hiện tượng khác. Đồng thời tạo ánh sáng giống như thực tế, với những cách đặt camera ở nhiều góc độ cho những khung ảnh đẹp khi chiết suất.

 

Không những thế, Phần mềm 3dsmax còn được ứng dụng tích cực vào các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, cho phát triển game, các chương trình quảng cáo TV . Nó cũng được sử dụng để tạo các hiệu ứng phim và thực tại ảo nhờ những hiệu ứng tuyệt vời như: sương khói,...

 

Do đó phần mềm 3D Max là một trong những phần mềm phổ biển và đắc lực cho các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất. Phần mềm này được sử dụng để trình bày ý tưởng thiết kế kiến trúc dưới dạng 3D của các dự án xây dựng.

 

Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm đào tạo VLC không ngừng nâng cao cơ sở vật chất hiện đại, trau dồi kiến thức để bắt kịp với khoa học công nghệ. Với phòng máy được trang bị cấu hình cao, phòng máy lạnh, nước uống phục vụ học viên, nhà để xe rộng rãi cùng những giảng viên lâu năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Trung tâm VLC nổi tiếng lâu năm trong lĩnh vực đào tạo phần mềm 3dsmax trong lĩnh vực nội ngoại thất tại Hải Phòng. Với đặc điểm cầm tay chỉ việc, trung tâm luôn tự tin mang đến cho học viên khóa học 3dsmax tốt nhất và chất lượng nhất.

 

 

Lớp học 3dsmax tháng 8 giá rẻ tại Hải Phòng

 

Sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm VLC. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

Hiện tại Công ty VLC liên tục tuyển sinh lớp học 3dsmax tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học 3dsmax uy tín nhất tại Hải Phòng

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00 - 11h00

Ca chiều: 14h00 - 17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa 3dsmax cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa

Khóa 3dsmax nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm