Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh lớp học Corel Draw tháng 4 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 23 - 03 - 2019 | 11:02 AM | 574 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học Corel Draw tháng 4 tại Hải Phòng

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu về học thiết kế đồ họa quảng cáo với Corel Draw tại Hải Phòng, phần mềm corel dùng để thiết kế các sản phẩm in ấn, thiết kế ý tưởng truyền thông, marketing sản phẩm, thiết kế tờ rơi, tạp chí .. chúng tôi đã tổ chức các lớp học corel tại Hải Phòng do trung tâm tin học VLC giảng dạy với phương pháp thực tế ” Cầm tay chỉ việc” Cam kết học xong làm được việc ngay.

 

Với sự hình thành và phát triển trong nhiều năm qua, trung tâm VLC được mệnh danh là: “Con chim đầu đàn trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tại Hải Phòng”. Vì thế trung tâm VLC đã không ngừng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị dạy học phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội, của công việc.

 

Đến với trung tâm VLC các bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm cung cấp cho người học sử dụng thành thạo phần mềm kỹ năng ứng dụng chương trình Corel Draw công việc thực tế của ngành thiết kế đồ họa, có khả năng làm việc tại các công ty chuyên thiết kế quảng cáo; in ấn; bao bì sản phẩm; những sản phẩm có thể tạo bằng Corel Draw : Cardvisit, Lịch, thiệp, Catalogue, brochure. Đồng thời giúp các bạn biết cách khai thác tài nguyên họa tiết, mẫu trên internet và chế biến thành sản phẩm của mình mà không cần quá cầu kỳ,mất nhiều thời gian. Điều chỉnh và chế bản các mẫu thiết kế có sẵn và cải tiến chúng.

 

 

Khai giảng khóa học Coreldraw tháng 4 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Tại khóa học này bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, thân thiện cùng môi trường học năng động. Kết thúc khóa học coreldraw ngắn hạn tại Hải Phòng học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ phận nhận dạng thương hiệu như : thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Lịch. Hầu hết các sản phẩm thiết kế quảng cáo tại các siêu thị điện máy đều là những học viên của chúng tôi thiết kế. Bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm đó tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC,…

 

Chính vì thế mà nhiều năm qua, trung tâm luôn nhận được sự mến mộ, tin tưởng của các doanh nghiệp, công ty thiết kế trong và ngoài địa bàn Hải Phòng. Với chất lượng đào tạo đầu ra tốt, các công ty thiết kế luôn yên tâm về nguồn nhân lực khi tuyển dụng, hơn những thế đã có rất nhiều công ty gửi nhân viên sang trung tâm để đào tạo tay nghề thiết kế, phục vụ công việc của công ty.

 

Sau khi hoàn thành khóa học Corel Draw tại Trung tâm đồ họa VLC, các bạn học viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phương pháp sử dụng Corel trong thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo. Nội dung khóa học Corel Draw được ứng dụng xuyên suốt với các dạng bài tập là những sản phẩm đồ họa thực tế hiện nay và học viên được học trên quy trình thực tế nhất trong đó bao gồm:

  • Thiết kế logo, banner, catalogue, menu (thực đơn cho các nhà hàng)…
  • Thiết kế biển hiệu quảng cáo, biển đèn led
  • Vẽ tĩnh vật, phong cảnh, con vật, vẽ tranh….

 

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng. Trung tâm VLC sẽ giúp ước mơ của bạn thành hiện thực. Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm