Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh lớp học Photoshop tháng 4 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 23 - 03 - 2019 | 10:44 AM | 253 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học Photoshop tháng 4 tại Hải Phòng

 

Khi bạn muốn trở thành nhà thiết kế và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hay muốn tham gia vào các lĩnh vực làm phóng viên, marketer, nhân viên văn phòng thì đương nhiên bạn cần phải biết tới một phần mềm không thể thiếu trong việc chỉnh sửa, cắt ghép, tạo hiệu ứng cho ảnh đó chính là phần mềm photoshop.

 

Để có thể học Photoshop và sử dụng một cách thành thạo bạn cần có một người hướng dẫn có kinh nghiệm sử dụng Photoshop trong nhiều năm. Chắc chắn, bạn đã nhìn thấy những bức ảnh baner của các trang web trên mạng hay những bức hình quảng cáo độc đáo và bạn muốn làm được như vậy? Bạn có biết rằng chính những lập trình viên thiết kế web đã tạo lên những bức ảnh đó. Thiết kế đồ họa vi tính không phải ai cũng làm được, nó không chỉ đòi hỏi bạn về năng khiếu mà còn cần bạn phải có kỹ năng làm việc một cách sáng tạo cùng Photoshop

 

Nếu bạn thực sự cần một khóa học Photoshop ở Hải Phòng có thể đem lại cho bạn các kỹ năng như vậy. Bạn hãy tham gia vào khóa học thiết kế đồ họa ở Hải Phòng do trung tâm VLC đào tạo. Trung tâm VLC luôn đi đầu trong các lĩnh vực thiết kế và đồ họa, nắm bắt xu hướng phát triển xã hội trong công cuộc cách mạng công nghệt thời hiện đại. đội ngũ giảng viên có thâm niên giảng dạy nhiều năm, đầy nhiệt huyết, biết cách truyền nhiệt cho nhiều cấp độ lứa tuổi học viên. Kỹ năng sư phạm tốt, luôn nhiệt tình trong quá trình giảng dạy. Hơn nữa VLC luôn áp dụng phương pháp truyền đạt dựa trên thực hành sản phẩm là chính, do đó các bạn luôn yên tâm về tay nghề chỉnh sửa ảnh sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.

 

 

Khai giảng lớp học Photoshop tháng 4 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Sau khi kết thúc khóa học đào tạo Photoshop tại trung tâm VLC, các bạn sẽ làm được:

- Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đồ họa của chính mình; Thỏa sức sáng tạo trong thế giới đồ họa. 

- Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm về thiết kế đồ họa, thân thiện, nhiệt tình, cam kết không giấu nghề

- Học trong môi trường năng động, sáng tạo, tương tự như môi trường đi làm => điều nay thực sự tốt cho các bạn muốn làm quen với môi trường làm việc công sở.

- Được đào tạo kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng mềm chốt dự án, làm việc với nhà tuyển dụng.

- Cách thiết kế file in ấn, cách sử dụng màu sắc, kích thước phù hợp.

 

Chương trình photoshop luôn mang đến cho bạn những điều không tưởng ngoài thực tế nhưng trên ảnh các bạn có thể làm được, với tính chất nghệ thuật cao về màu sắc, bố cục sáng tối hài hòa cũng nhứng hiệu ứng tuyệt vời của chương trình sẽ mang đến cho các bạn những tác phẩm hình ảnh sinh động, cuốn hút, từ đó giúp bạn sẽ giàu sức tưởng tượng, phong phú về đồ họa, thỏa sức sáng tạo hình ảnh theo cách riêng của mình.

 

Với chương trình Photoshop các bạn có thể chỉnh sửa, phục chế ảnh cũ, ghép ảnh, thiết kế được các Avatar, banner quảng cáo động, các giao diện website,... Hiện tại Công ty VLC đang tuyển sinh lớp học Photoshop tháng 4 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Photoshop uy tín nhất tại Hải Phòng. Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                            

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm