Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học seo nâng cao

Tuyển sinh lớp học SEO Website năm 2016 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 03 - 02 - 2016 | 9:18 AM | 3380 Lượt xem

LIÊN TỤC TUYỂN SINH LỚP HỌC SEO WEBSITE NĂM 2016

 

Đăng ký học ngay tại: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904 472 007 Ms Tâm hỗ trợ tư vấn tuyển sinh 24h/24h

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT đặc biệt là môn SEO Website chúng tôi đã đào tạo hàng nghìn học viên học SEO Website tại VLC từ năm 2012.

 

Điểm khác biệt mà chỉ có ở VLC đó là: Học viên được học thực tế, thực hành trực tiếp trên các dự án Website VLC và khách hàng. Đối với học viên đã có Website giáo viên hướng dẫn - phân tích Website giúp bạn SEO trực tiếp trên Website của mình.

 

Học đi đôi với hành để đạt được kết quả cao trong và sau khóa học SEO tại VLC là cái đích mà trung tâm chúng tôi luôn đề cao, như vậy chúng tôi cam kết với học viên về chất lượng đào tạo "Hoàn lại 100% học phí nếu bạn không hài lòng về cách dạy và chất lượng"

  

Để làm tốt về SEO học viên cần trải nghiệm học lý thuyết và thực hành kỹ năng viết bài, kỹ năng SEO, ... đầu tư thời gian tham gia học tại VLC từ 10 đến 15 buổi học, kết hợp thực hành thêm ở nhà với thời gian tương đương.

 

Đối với các bạn trẻ hay sinh viên mới ra trường, trung tâm VLC tạo điều kiện các bạn đến học cả ngày và thực hành liên tục trong 1 tháng tại trung tâm để hoàn thiện kiến thức tốt nhất để đi xin việc làm ổn định.

 

Trung tâm nhận đào tạo miễn phí môn SEO Website cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, tật nguyền, .... và giới thiệu việc làm về SEO Website (Xác nhận giấy tờ của nơi cư trú chứng minh hoàn cảnh về gia đình khi đến đăng ký học)

 

Nghề SEO Website là nghề HOT mà các bạn trẻ ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam và trên thế giới lựa chọn. Bởi vì nghề SEO cần người học sử dụng nhanh nhẹn máy tính, đam mê nghiên cứu về công nghệ, .... Một cơ hội tốt cho các bạn học tập để khởi nghiệp với nghề tay trái này.

 

Một số thông tin về khóa học SEO cần quan tâm:

 

- Đăng ký học ngay không cần chờ lớp

- Tùy chọn ca học Sáng - Chiều - Tối (Chọn ca học phù hợp với thời gian biểu của chính bạn)

- Học phí 3.000.000VNĐ / 01 khóa + khuyến mãi 01 tên miền quốc tế trị giá 250.000VNĐ

- Trung tâm bắt đầu nhận học viên từ ngày 14/02/2016

 

lop seo hai phong 2016

 

Tham khảo thêm các khóa học SEO tại VLC tại Facebook: https://www.facebook.com/dayseohaiphong/


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm