Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Tuyển sinh lớp tin học văn phòng tháng 02 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 28 - 01 - 2019 | 11:18 AM | 293 Lượt xem

Tuyển sinh lớp tin học văn phòng tháng 02 tại Hải Phòng

 

Khi có ai đó nhắc tới các cụm từ “Tin học văn phòng”, “Tin học văn phòng cơ bản”, chắc ai cũng sẽ nghĩ tới bộ sản phẩm ứng dụng Word – Excel – Powerpoint, chúng mang những tính năng ứng dụng rất rộng rãi và được áp dụng phổ biến trong việc thực hiện các công việc văn phòng, giấy tờ hiện nay.

 

Khi tham gia khóa tin học văn phòng do trung tâm VLC đào tạo, các bạn sẽ được học 3 môn chính là:

         1. Khóa học Word

Microsoft Word, còn được biết đến với tên khác là Winword, là một chương trình soạn thảo văn bản khá phổ biển hiện nay của công ty phần mềm nổi tiếng Microsoft. Nó cho phép người dùng làm việc với đa phương tiện (multimedia) khác như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn. Ngoài ra cũng có các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người sử dụng.

 

         2.Khóa học Excel

Excel nằm trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office gồm nhiều phần mềm hỗ trợ viết văn bản, thuyết trình, quản lý email hay bảng tính như Excel. Phần mềm này giúp tạo ra các bảng tính, cùng các tính năng, công cụ hỗ trợ người dùng tính toán dữ liệu nhanh, chính xác với số lượng hàng triệu ô tính.

 

         3. Khóa học PowerPoint

PowerPoint nó cũng đi kèm với tất cả các tính năng bạn sẽ cần để tạo ra các bài thuyết trình. Bạn có thể bắt đầu với một bài thuyết trình trống hoặc bạn có thể chọn từ nhiều bài thuyết trình được cấu hình sẵn (được gọi là các mẫu). Một bài mẫu là một tập tin đã được xây dựng với phong cách khác nhau và thiết kế khác. Và Tùy chọn này sẽ mang đến cho bạn một lựa chọn dễ dàng để bắt đầu một bài thuyết trình với một lần nhấp chuột duy nhất.

 

 

Khai giảng khóa học tin văn phòng tháng 02 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Bạn cũng có thể chèn hình ảnh và video từ máy tính và internet, hình vẽ, và tạo một biểu đồ…và rất nhiều thứ khác.

Ngoài ra bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách khai thác tài nguyên trên Internet, sử dụng gmail để truyền tải nội dung, chia sẻ thông tin với người khác,…

Đối tượng tham gia khoá học tin học văn phòng là tất cả những ai có sở thích hoặc muốn tìm hiểu về tin học văn phòng. Tất cả các bạn chưa bao giờ chạm vào máy tính đều có thể tham gia, vì trung tâm tin học VLC sẽ hướng dẫn các bạn từ lúc khởi động, tắt máy tính, gõ bằng 10 ngón đến định dạng và tính toán những bảng, hóa đơn khách hàng,...những nhân viên văn phòng muốn nâng cao khả năng sử dụng tin văn phòng của mình đều có thể tham gia khóa học tin học văn phòng tại Hải Phòng

 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hướng dẫn học viên theo phương pháp dạy kèm từng người. Giáo trình do chính trung tâm biên soạn ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và dễ nắm bắt đầy đủ với 3 bộ công cụ về Word, Excel và Powerpoint. Bạn không những được học kiến thức mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm và thủ thuật khi làm việc với các chương trình học tin văn phòng.

 

Trung tâm VLC đang tuyển sinh lớp tin hoc văn phòng tại Hải Phòng tháng 02 này. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học tin văn phòng uy tín nhất tại Hải Phòng

Thông tin chi tiết khóa học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 800.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm