Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Hướng nghiệp

Bài chia sẻ về SEO cơ bản

Tác giả : Bùi Đức Nhất | 28 - 05 - 2015 | 8:43 PM | 1424 Lượt xem

 Bài chia sẻ về SEO căn bản nhất

 

1. Seo là gì ?

 

            SEO (viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization) hiểu một cách đơn giản nhất là các thủ thuật, phương pháp nhằm tối ưu Website “trong mắt ” công cụ tìm kiếm (ở đây mình chỉ đề cập đến công cụ tìm kiếm Google). Qua đó làm tăng thứ hạng của Website trên kết quả tìm kiếm.

 

2. Bạn có thể học SEO như nào ?

 

           Trong thời đại hiện nay không có gì là khó khăn khi tìm kiếm một kiến thức nào đó bởi vì bạn chỉ cần vào google và gõ từ khóa trong vài mili giây là có hàng ngàn kết quả cho bạn rồi. Kiến thức về SEO cũng vậy. Nhưng theo kinh nghiệm của mình thì những video, tài liệu về SEO được chia sẻ trên mạng phần lớn đều nói rất chung chung.

 

            Do vậy tốt nhất bạn nên tìm các trung tâm dạy SEO uy tín để theo học. Ở các trung tâm này bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ hơn các kỹ thuật SEO cũng như được thực hành kỹ năng SEO trên các dự án thực tế. Ngoài ra bạn còn có thể được hỗ trợ một cách tối đa nhất. Tại Hải Phòng đã theo học khóa học SEO của trung tâm VLC (AD: 365 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng). Sau một tháng học SEO từ chỗ không có kiến thức về SEO nay mình có thể tự tin nhận các dự án SEO.

 

3. Các kỹ thuật SEO

 

        SEO on page : Đây là quá trình đi tối ưu các thành phần của một trang Web theo chuẩn của Google giúp trang Web hiển thị tốt nhất trên trang tìm kiếm. Qua đó nâng cao vị thế của Web trên trang tìm kiếm.

 

              SEO off page : Quá trình này là tạo liên kết từ các trang Web khác, các mạng xã hội, các diễn đàn trỏ đến trang Web của mình.

 

 4. Kết luận về SEO căn bản

 

               Trên đây là những kiến thức cơ bản mình muốn chia sẻ với các bạn về SEO. Mình hy vọng những điều trên có thể giúp ích cho các bạn đang có dự định học SEO có cái nhìn ban đầu về SEO - một trong những nghề được quan tâm hiện nay.

 

"Bài chia sẻ về SEO bởi học viên SEO Bùi Đức Nhất"


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm