Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Hướng nghiệp

10 lý do khuyên bạn nên học illustrator(8:52 PM - 03/11/2013)

Adobe Illustrator có thể được sử dụng cho bất cứ mục đích nào của thiết kế đồ họa. Nó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự tự do để thể hiện sáng tạo thông qua các tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Vì thế, bạn đã sử dụng Adobe Illustrator chưa? Tại sao bạn không thử dùng nó bây giờ để khám phá sự thú vị tuyệt vời của nó?

Xem tiếp »

10 điều có thể khiến lính mới bị sốc.(6:38 PM - 27/10/2013)

Nếu bạn mới ra trường và bắt đầu đi làm, rất có khả năng một số thứ sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ và sốc.

Xem tiếp »

Lớp học nghề cho người khuyết tật ở Hải Phòng(3:50 PM - 13/10/2013)

Trung tâm chuyên đào tạo về nghề công nghệ thông tin, trung tâm liên kết đào tạo học viên khuyết tật tại Hải Phòng. Trung tâm giảm 20% học phí cho học viên khuyết tật.

Xem tiếp »

20 Lời khuyên trước khi khởi nghiệp kinh doanh.(11:50 PM - 09/10/2013)

Tự gây dựng một sự nghiệp kinh doanh không phải là một việc dễ dàng. Mặc dù bạn có toàn quyền trong tay nhưng bạn cũng sẽ vấp phải rất nhiều những khó khăn thử thách đòi hỏi nhiều kỹ năng, sự nhạy bén và tính chuyên nghiệp.

Xem tiếp »

Học ngành gì? Học nghề gì dễ xin việc?(3:43 PM - 03/10/2013)

Ngày nay các bạn trẻ luôn băn khoăn “học ngành gì dễ xin việc làm?”, thực tế chọn ngành học nào phù hợp với bản thân để khi ra trường dễ tìm việc làm là điều hơi khó đối với học sinh PTTH và các bậc phụ huynh. Có nhiều ý kiến cho rằng đại học là con đường nhanh nhất để đi đến thành công và cần thiết phải học ngành gì dễ xin việc lương cao mới có thể thành công trong xã hội.

Xem tiếp »

Phần mềm thiết kế Coreldraw(9:02 AM - 02/10/2013)

Cho dù bạn có là nghệ sĩ thiết kế hay chuyên gia có kinh nghiệm hay không. CorelDRAW Graphics Suite X6 là giải pháp phần mềm thiết kế đồ họa đáng tin cậy của bạn. Môi trường với nội dung phong phú của nó giúp cho bạn thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chỉnh sửa hình ảnh và đồ họa web. Bạn có mọi thứ bạn cần để thể hiện phong cách và sáng tạo của bạn với khả năng vô tận.

Xem tiếp »

Phần mềm Autocad được ứng dụng trong thực tế(12:35 PM - 02/10/2013)

Với những tính năng mạnh mẽ, giúp các nhà thiết kế làm việc có hiệu quả hơn, sự quản lý chặt chẽ bởi các ràng buộc, một thư viện mới về vật liệu mà những thông số về vật liệu đó có thể thay đổi dễ dàng theo các tiêu chuẩn…

Xem tiếp »

Ứng dụng của phần mềm 3Dmax trong thực tế(6:46 PM - 02/10/2013)

Phần mềm 3Ds Max được ứng dụng hỗ trợ và thực hiện hầu hết mọi khía cạnh tính năng của Autodesk 3ds Max . Bao gồm cả hình học không gian, điều khiển hoạt hình, tạo hiệu ứng cho máy ảnh , không gian.

Xem tiếp »