Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng cơ bản tại Hải Phòng(5:33 PM - 22/03/2018)

Tin học văn phòng là nền tảng cơ bản và quan trọng nhất đối với chúng ta khi tiếp xúc với công nghệ, nhất là máy tính.

Xem tiếp »

Phong thủy trong thiết kế xây dựng nhà ở(8:57 AM - 21/03/2018)

Trong việc xây dựng nhà cửa, hay các công trình. Việc tính toán phong thủy, chọn đất xây nhà, chọn hướng đất phù hợp với tuổi và bố cục sắp xếp công năng cho ngôi nhà hay xây nhà hợp phong thủy đã trở thành một phần việc tất yếu, là yêu cầu thiết kế của chủ nhà đối với kiến trúc sư khi thiết kế ngôi nhà tương lai cho họ.

Xem tiếp »

Dạy vẽ autocad chuyên nghiệp tại Hải Phòng(11:16 AM - 21/03/2018)

Autocad là phần mềm có khả năng vẽ chính xác, thể hiện tốt ý tưởng của nhà thiết kế trong không gian một cách thuận tiện nhất. Sự tính toán của các đối tượng vẽ dựa trên cơ sở các tọa độ các điểm và các phương trình khối phức tạp, phù hợp với thực tiễn thi công các công trình xây dựng.

Xem tiếp »

Đào tạo tin học văn phòng tại Hải Phòng(9:42 AM - 20/03/2018)

VLC là trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất Hải Phòng hiện nay. Được đánh giá cao theo tiêu chuẩn đầu ra đối với bộ môn tin văn phòng. Trung tâm luôn cập nhật phần mềm tin học mới, dạy môn tin học văn phòng từ cơ bản tới nâng cao.

Xem tiếp »

Đào tạo tin học căn bản cho người mới bắt đầu tại Hải Phòng(9:27 AM - 20/03/2018)

Nhằm mục đích nâng cao kiến thức tin học cho mọi người, Trung tâm tin học VLC có trụ sở tại số 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng luôn mở lớp đào tạo tin học căn bản cho người mới bắt đầu. Trung tâm dạy tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng, mọi ngành nghề khác nhau.

Xem tiếp »

Thiết kế đồ họa cần học những phần mềm gì?(9:13 AM - 20/03/2018)

Thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người. Nói cách khác Đồ họa là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin.

Xem tiếp »

Lớp học 3dsmax tốt nhất tại Hải Phòng(8:47 AM - 20/03/2018)

Lớp học 3Ds Max tại Hải Phòng của Trung tâm đào tạo VLC dành cho mọi đối tượng với nhiều ngành nghề khác nhau. Chỉ cần bạn yêu thích, đam mê đồ họa và có nhu cầu học đều có thể tham gia lớp học.

Xem tiếp »

Đào tạo SEO Inhouse Hải Phòng(4:04 PM - 12/08/2017)

Lớp học SEO Inhouse tại Hải Phòng. Dịch vụ đào tạo SEO tại doanh nghiệp Hải Phòng, liên hệ ngay.

Xem tiếp »