Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Bài học hay

Có bao nhiêu Title trong 1 trang Website

Tác giả : Admin | 10 - 09 - 2015 | 5:56 PM | 1572 Lượt xem

Trong Website thường có các loại Title sau

 

Title hay còn gọi là tiêu đề) có tác dụng cho người dùng và công cụ tìm kiếm biết chủ đề của trang cụ thể là gì.

Như ví dụ hình ảnh ở dưới website " lớp học dự toán xây dựng, dạy dự toán" có các title cơ bản như: trang chủ, trương trình đào tạo, danh sác các lớp dạy nghề, tin tức công nghệ, hình ảnh, bản đồ, liên hệ..." nhìn sơ qua wesite này có ít nhất 6 title, và các title không được trùng lặp nhau. Tùy theo nội dung liên quan đến sản phẩm cần Seo mà có số lượng title khác nhau, không giới hạn title.

 Title trong Seo  là yếu tố quan trọng được goole sử dụng để đánh giá thứ hạng của website. Việc tạo ra thẻ tiêu đề có ý nghĩa và chứa các từ quan trọng để tăng kết quả tìm kiếm là việc làm thiết yếu mà người làm Seo cần biết.

Càng tạo được thẻ tiêu đề hấp dẫn sẽ kéo được càng nhiều lượt truy cập vào trang web hơn. Do đso, điều quan trọng là không chỉ nghĩ đến từ khóa độc đáo, mới mẻ, hấp dẫn, mà còn phải đặt mình vào nười dùng. Chỉ có như thế mục đích cao nhất của bạn sẽ đạt được đso là khách hàng.

 

Các title cơ bản trong một wesite

 

 

co bao nhieu the title trong website

Thẻ tiêu đề là ấn tượng về thương hiệu của bạn với vô số hàng ngàn trang web hấp dẫn khác. Thẻ tiêu đề xuất hiện trong kết quả tìm kiếm thường xuất hiện ở những dòng đầu của kết quả tìm kiếm. Các từ trong truy vấn của người dùng mà xuất hiện trong tiêu đề của kết qảu tìm kiếm sẽ được bôi đậm nhằm giúp người dùng nhận ra các kết quả tìm kiếm liên quan đến truy vấn của họ. 

Seo title được hiểu là việc tối ưu thẻ title cho chuẩn Seo. Hay nói cách khác, là viết tiêu đề sao cho phù hợp với chuẩn của goole. 

Title là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về trang web của bạn, bởi vậy nên mô tả ngắn gọn và chính xác, đầy đủ nhất nội dung liên quan đến sản phẩm của mình, để khách hàng có thể tìm kiếm nhanh và ấn tượng nhất về trang web của bạn.


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm