Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Cơ sở dạy nghề thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 31 - 03 - 2018 | 8:58 PM | 694 Lượt xem

Dạy nghề thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng

 

Ngành hót nhất hiện nay

Được biết đến là một trong những ngành công nghiệp không khói, nghề quảng cáo đang dứng trước những cơ hội phát triển mạnh mẽ. Với nhiều lĩnh vực hoặt động ứng dụng mạnh mẽ và sôi nổi nhất của các nhà thiết kế. Đây được xem là một môi trường làm việc năng động, tự do và đa dạng. Tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, luôn đòi hỏi sự thay đổi, sự mới mẻ trong ngành.

 

Mức lương cao ngất ngưởng

Hiện nay, trên địa bàn Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên cả nước, các tập đoàn truyền thông và quảng cáo lớn, các doanh nghiệp luôn sẵn sàng đưa ra mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cao để thu hút các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Ngoài lương làm việc tại các công ty, những nhà thiết kế có thể làm những công việc tự do để mang lại thu nhập là chuyện bình thường. Với ngành thiết kế thì thị trường đang khan hiếm về nhân lực. Có những công ty đăng tuyển liên tục nhưng vẫn chưa tìm được nhà thiết kế, thậm chí có những công ty tuyển nhân sự từ chuyên môn khác, sau đó cho đi học thiết kế để trở về phục vụ công việc cho công ty,...

 

 

Dạy thiết kế quảng cáo uy tín tại Hải Phòng

 

Các lĩnh vực quảng cáo

Sau khi tốt nghiệp, các nhà thiết kế có thể làm trong các lĩnh vực như: website, quảng cáo, in ấn, nhận diện thương hiệu,… các sản phẩm truyền thông đa phương tiện: sản xuất phim, clip ca nhạc, phim hoạt hình… với các công việc tại các công ty truyền thông, quảng cáo, đài truyền hình...

 

Ai có thể làm được thiết kế

Bất cứ một ai cũng có thể làm được thiết kế quảng cáo chỉ cần bạn có niềm đam mê và yêu thích quảng cáo đều có thể trở thành một nhà quảng cáo chuyên nghiệp. Nhưng trước hết, bạn cần xác định theo nghề là phải làm việc trong môi trường nhiều áp lực và phải có ý thức phấn đấu liên tục thì mới thành công. Để trở thành chuyên viên thiết kế giỏi, bạn cần có tay nghề thành thạo. Ngoài việc đi học, bạn cần được luyện tập hoặc làm việc để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao “tay nghề”.

 

Với bề dạy kinh nghiệm trong nhiều năm qua, Cơ sở dạy nghề thiết kế quảng cáo VLC luôn là đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng đào tạo nghề thiết kế quảng cáo.Với giáo trình luôn sát với thực tiễn, giảng viên có bề dạy kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, do đó VLC luôn là địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Hải Phòng. Đồng thời trung tâm còn liên kết với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn nhằm cung ứng lao động cho những học viên tốt nghiệp mà chưa có việc làm.

 

 

Học thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng

 

Đừng lo ngại khi bạn mới lần đầu sử dụng máy tính, đừng băn khoăn. Hãy để chúng tôi - Trung tâm đào tạo thiết kế VLC - giúp bạn vượt qua điều đó. Trung tâm luôn cam kết sau khóa học: “Nếu học viên không hài lòng về quá học sẽ hoàn trả 100% học phí”. Trung tâm VLC luôn lấy tiêu chí: “Chất lượng - uy tín” làm hàng đầu.

Sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm VLC. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

 

Thông tin chi tiết khóa học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm