Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Dịch vụ SEO

Công ty phần mềm Hải Phòng

Tác giả : Admin | 08 - 03 - 2014 | 9:45 AM | 2728 Lượt xem

Công ty Phần Mềm VLC Hải Phòng

 

Add: 40/369 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng, Tel: 0904.534.529

 

phan mem tai hai phong

 

Công ty phần mềm VLC tại Hải Phòng

 

 

logo vlc viet nam hai phong

 

Logo công ty Phần Mềm VLC Hải Phòng

 

Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển phần mềm ở Hải Phòng. Công ty phần mềm VLC đã và đang trên đà phát triển và được nhiều khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận tin dùng.

 

Phần mềm của công ty chúng tôi viết ra được khách hàng đánh giá cao về tính chính xác - an toàn dữ liệu và thân thiện người dùng. Giúp khách hàng an tâm khi sử dụng phần mềm của công ty chúng tôi.

 

Chúng tôi sẵn sàng nắng nghe các ý kiến đóng góp quý báu của Quý khách hàng để càng ngày tối ưu tốt nhất - thân thiện nhất và giá thành tốt nhất - sự phục vụ hậu bán hàng tốt nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu cần sử dụng phần mềm quản lý xin hãy liên hệ với công ty phần mềm VLC Hải Phòng, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp chúng tôi và Quý khách hàng có được sản phẩm phần mềm hữu dụng nhất, giúp khâu quản lý của Quý công ty được thuận lợi hơn.

 

Quy trình hợp đồng gia công phần mềm tuần tự qua các bước sau:

 

Bước 01: Chúng tôi nhận thông tin nhu cầu cần dùng phần mềm quản lý từ phía Quý khách hàng. Chúng tôi nắng nghe nhu cầu thiết yếu nhất theo mô hình cần phục vụ cho công tác quản lý từ phía Quý khách hàng.

Bước 02: Chúng tôi khảo sát và phân tích từ nhu cầu và theo mô hình quản lý hiện trạng từ phía công ty Quý khách hàng.

Bước 03: Chúng tôi báo giá cho Quý khách hàng (Đơn giá của phần mềm theo khung giá trung của thị trường phần mềm, ứng với từng mô hình và nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng) chúng tôi cam kết sẽ có mức giá tốt nhất thị trường phần mềm ở Hải Phòng.

Bước 04: Sau khi Quý khách hàng duyệt giá, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng ký kết hai bên.

Bước 05: Sau khi hai bên đã thảo luận hợp đồng và đi đến thống nhất ký kết, bên Quý khách hàng đặt cọc tiền trước 30 đến 40% tổng giá trị hợp đồng, chúng tôi tiến hành lập trình phần mềm theo thời gian đã thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 06: Chạy thử phần mềm và rà soát lỗi để hoàn thiện phần mềm trong lần chạy tiếp theo.

Bước 07: Bàn giao hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Bước 08: Sau khi phần mềm được bàn giao và hướng dẫn sử dụng chúng tôi tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bước 09: Cam kết hỗ trợ bảo hành + bảo trì phần mềm với Quý khách hàng.

 

Liên hệ với công ty cung cấp phần mềm quản lý chuyên nghiệp số 1 Hải Phòng: Mr Huyến 0904.534.529

 

Các từ khóa giúp Quý khách hàng tìm đến công ty phần mềm VLC Hải Phòng:
  • Phan mem VLC | Cong ty ban phan mem hai phong | phan mem quan ly mien phi hai phong | gia ban phan mem quanly hai phong | phan mem quan ly nha hang | phan mem quan ly kho hai phong.

Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm