Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Dạy học nghề thiết kế đồ họa tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 10 - 04 - 2018 | 5:37 PM | 1047 Lượt xem

Dạy nghề thiết kế đồ họa Hải Phòng

Trung tâm VLC được biết đến là cơ sở đào tạo nghề với các thiết bị hiện đại và chương trình đào tạo tiên tiến, kết hợp với sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia, khai thác và phát triển tài năng, sự nhiệt tình, niềm đam mê của học viên thành các kỹ năng cụ thể và kiến thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp, đáp ứng cuộc sống, công việc thách thức trong tương lai.

 

Với chương trình đào tạo gắn liền thực tế, học tại Trung tâm VLC, học viên không chỉ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên đầu ngành với nhiều kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn sâu rộng, năng lực sư phạm tốt, cách truyền đạt nội dung kiến thức dễ hiểu. Đồng thời, trung tâm cung cấp cho học viên nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại nhiều đơn vị doanh nghiệp, công ty uy tín trên địa bàn thành phố Hải Phòng cũng như các trên các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, trung tâm phát triển mạnh các khóa kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp, giúp học viên hòa nhập nhanh chóng vào cuộc sống và phát triển năng lực bản thân mạnh mẽ, đạt nhiều thuận lợi về công việc sau khi tốt nghiệp.

 

Trung tâm VLC luôn là điểm đến và môi trường rèn luyện cho tất cả các cá nhân muốn học tập, nâng cao và mở rộng văn hóa, ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phát triển trí tuệ, phát triển cá nhân và phát triển chuyên môn trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa để tham gia thị trường lao động khu vực và toàn cầu.

 

 

Dạy nghề thiết kế đồ họa uy tín tại Hải Phòng

 

Mục tiêu của trung tâm VLC

- Lấy chất lượng làm điều kiện trước tiên quyết để phát triển bền vững và lấy khẩu hiệu “đoàn kết - nhất trí, dân chủ - kỷ cương, dạy tốt - học tốt” làm phương châm hành động xuyên suốt.

- Thường xuyên cải tiến phương pháp dạy học theo hướng tích cực, liên tục cập nhật, đổi mới chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động, gắn hoạt động giáo dục, đào tạo với thực tế đời sống,

- Đa dạng hóa ngành nghề và các hoạt động đào tạo, ban ngày và buổi tối.

- Phát triển đội ngũ giáo viên đủ tâm và đủ tầm, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo chất lượng dạy và học; xây dựng văn hóa công sở và môi trường làm việc, học tập minh bạch, thân thiện và nghiêm túc.

 

Lớp học nghề thiết kế đồ họa được trang bị phòng máy hiện đại: điều hòa, máy tính cấu hình cao,...và chỉ có duy nhất tại trung tâm tin học dạy thiết kế đồ họa tại Hải Phòng VLC mới có giảng viên kèm từng học viên, hỗ trợ cho các bạn học viên sau quá trình học. Đồng thời cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng về quá trình học.

 

 

Địa chỉ dạy nghề thiết kế đồ họa tại Hải Phòng

 

Lớp học nghề thiết kế đồ họa luôn được trang bị những cơ sở vật chất tốt nhất

- Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, màn hình LCD, máy cấu hình mạnh.

- Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất.

- Nước uống cho học viên

- Nhà để xe rộng rãi

 

Thời gian học linh động 3 ca vì thế học viên có thể chủ động thời gian học của mình.

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

>> Xem thêm: Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại Hải Phòng


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm